ข่าวมือถือ

พร้อมจะเป็นชาวสวนกันหรือยัง? harvest moon ภาคใหม่ เตรียมจ่อลง pc เร็วๆ นี้

  สำหรับใครที่ชอบการเล่น เกมปลูกผัก คงจะต้องรู้จักชื่อของเกม Harvest Moon กันอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุด ผู้พัฒนาเกม เตรียมนำ Harvest Moon ลง PC แล้ว โดยใช้ชื่อเกมว่า Harvest Moon: Seeds of Memories โดยเกม Harvest Moon ภาคล่าสุดนี้ จะเน้นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนบ้าน เพื่อทำการปลดล็อค Seeds...

ผลสำรวจชี้ ผู้ใช้พึงพอใจ samsung galaxy note 4 มากกว่า iphone 6 plus เสียอีก

ผลการสำรวจล่าสุดจาก American Consumer Satisfaction Index (ACSI) ที่ได้ทำการสำรวจ ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในสหรัฐฯ กว่า 70,000 ราย ซึ่งพบว่า Samsung Galaxy Note 4 เป็นสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้พึงพอใจมากที่สุด ได้ 86 คะแนน ตามมาด้วย Samsung Galaxy Note 3, iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy S5 และ iPhone 6 ซึ่งได้ 82 คะแนน...

[tip & trick] วิธีการปิด location บน facebook messenger ไม่ให้ถูกตามพิกัด (ios และ android)

  สำหรับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชัน Facebook Messenger เชื่อได้เลยว่า หลายๆ ท่านคงจะไม่ได้เอะใจว่า Messenger ที่ใช้อยู่นั้น มีการเปิด Location Services หรือไม่ โดยปกติแล้ว การเปิด Location Services มีทั้งข้อดี และข้อเสียปะปนกันไป ซึ่งที่ร้ายแรงที่สุดก็คือ โดนผู้ไม่ประสงค์ดี ติดตามพิกัดที่ถูกแชร์ผ่าน M...

ไม่ต้องรอถึง iphone 7 เพราะ iphone 6s จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดระดับ full hd แล้ว

  นอกจาก iPhone 6S จะปรับปรุงในเรื่องของ วัสดุที่ใช้ผลิต ที่ทำให้ตัวเครื่องแข็งแกร่งขึ้น หมดปัญหาเครื่องโค้งงอ หรือ Bendgate แล้ว ล่าสุด แหล่งข่าวจากประเทศจีน เผยว่า หน้าจอของทั้ง iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะละเอียดขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ถึงแม้ว่า ทั้ง iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะมาพร้อมกับห...

microsoft เปิดตัว nokia 105 ฟีเจอร์โฟนรุ่นใหม่ สแตนด์บายได้นาน 35 วัน

  Microsoft ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์โฟนรุ่นล่าสุดประจำปี 2015 โดยมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ Nokia 105 และ Nokia 105 Dual SIM โดย Nokia 105 รุ่นนี้เป็นรุ่นอัพเกรดจากรุ่นเดิม (ที่ชื่อเดียวกัน) และสำหรับ Nokia 105 รุ่นใหม่นี้จะสามารถบันทึกรายชื่อได้มากถึง 2,000 รายชื่อ, สามารถคุยโทรศัพท์ได้นานถึง 15 ชั่วโมง...

acer เปิดตัวสายรัดข้อมือ 3 รุ่น leap active, leap fit และ leap curve

  Acer กลับเข้าสู่สมรภูมิแห่ง Wearable Device หรืออุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกครั้งหนึ่ง โดยรอบนี้นั้น Acer ประกาศเปิดตัวสายรัดข้อมือรุ่นใหม่รับงาน Computex 2015 โดยมีเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ Acer Liquid Leap Active, Leap Fit และ Leap Curve ซึ่ง Acer เจาะทุกกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบหรือกำลังจ...

กระแสแรง! วางขายวันแรก alcatel onetouch flash plus ขายหมดแล้ว

  เรียกว่าขายดีทีเดียวสำหรับ Alcatel onetouch Flash Plus สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่าย Alcatel ที่พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และวันนี้วางขายอย่างเป็นทางการเป็นวันแรก โดยขายผ่านออนไลน์ทางช่องทางของ Lazada เท่านั้น และตอนนี้ Alcatel onetouch Flash Plus ที่วางขายเฉพาะช่องทางออนไลน์ก็ขายไปจนหม...

star chef เกมทำอาหารสุดฮิตที่จะพาคุณไปสู่เบอร์หนึ่งของโลก

เกมทำอาหารระดับติดชาร์จที่จะช่วยพาคุณไปเป็นนักทำอาหารมือหนึ่งของโลก เกมนี้เราต้องรับบทหนักตั้งแต่เปิดร้าน เสิร์ฟอาหาร หาวัตถุดิบ (อาจจะต้องลงทุนปลูกเอง) ไปจนถึงการปรุงอาหาร ซึ่งรวมทุกอย่างของการทำอาหารอย่างครบถ้วน วัตถุประสงค์คือการเป็นกุ๊กมือหนึ่งของโลกให้ได้ ในเกมเปิดโอกาสให้เราออกแบบร้านอาหารได้เ...

looney tunes dash! ยกขบวนความน่ารักมาร่วมวิ่งในธีม looney tunes

  เกมวิ่งยังมีออกมาเรื่อยๆ และเกมดูสวยงามน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ด้วย สำหรับเกมนี้เป็นธีมของตัวละครจาก Looney Tunes ที่น่ารัก ยกขบวนกันมาหมดทั้งเรื่อง เกมนี้เราจะต้องวิ่งไปข้างหน้าในมุมมองสามมิติ ฉากต่างๆ จะเหมือนกับในการ์ตูน Looney Tunes ทุกประการ เพิ่มขึ้นมาคือสามมิติที่สวย เราจะต้องวิ่งเป็นด่านๆ ไ...

wiko ประกาศอัพเดท android 5.0 lollipop ให้กับสมาร์ทโฟนหลายรุ่น เริ่มปลายเดือนนี้

  Wiko สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ประกาศแผนอัพเดท Android 5.0 Lollipop ในประเทศไทย โดยแผนการอัพเดทนี้มีด้วยกันหลายรุ่นด้วยกัน นำทีมมาด้วยรุ่น Wiko RIDGE Fab 4G จะเริ่มอัพเดทในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ นอกจากนี้ที่น่าสนใจก็คือรุ่นเล็กอย่าง Wiko Bloom และ Rainbow ก็จะได้รับการอัพเดทด้วย โดยมีแพ...

android m จะสนับสนุนพอร์ต usb-c รองรับระบบชาร์จไฟเร็ว

  เก็บตกจากงาน Google I/O 2015 ที่ผ่านมา นอกจาก Google จะประกาศเปิดตัว Android เวอร์ชั่นใหม่ ‘Android M’ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น minor change ของ Android แล้ว ยังมีการประกาศอีกด้วยว่า Android M นั้นจะรองรับพอร์ตแบบ USB-C โดยการรองรับพอร์ตแบบมาตรฐาน USB-C ของ Android M นั้นจะทำให้มือถือหรื...

google maps เพิ่มโหมดออฟไลน์ ไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต ก็ใช้งานได้

เก็บตกจากงาน Google I/O ที่นอกจากจะมี Android M เป็นดาวเด่นของงานแล้ว ด้านแผนที่นำทางอย่าง Google Maps ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์เข้ามาใหม่ กับการรองรับการใช้งานแบบออฟไลน์ จากเดิมที่ทำได้แค่ ดาวน์โหลดแผนที่ไว้ก่อน เพื่อใช้งานแบบออฟไลน์ในภายหลัง โดยฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาบน Google Maps นั่นก็คือ สามารถค้นห...

asus zenfone 4, zenfone 5 และ zenfone 6 พร้อมอัพเดทเป็น android 5.0 lollipop แล้ว

  หลังจากที่ทาง เอซุส ประกาศเลื่อนการอัพเดทสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5 และ Asus Zenfone 6 ออกไป เนื่องจากปัญหาด้านการประมวลผลภายหลังอัพเดทนั้น ล่าสุด ทางเอซุส ได้ปล่อยอัพเดท Android 5.0 (Lollipop) ให้สมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว โดยผู้ใช้สามารถตรวจส...

asus เตรียมเปิดตัว zenfone รุ่นใหม่ที่งาน computex รุ่นนี้เน้นเซลฟี่

  ASUS ปล่อยทีเซอร์บน Facebook เพจของตนเองว่ากำลังจะมีการเตรียมเปิดตัว Zenfone รุ่นใหม่ในงาน Computex ซึ่งจะมีการจัดขึ้นสัปดาห์หน้านี้แล้วที่ไต้หวัน และสำหรับคำบอกใบ้ของ Zenfone รุ่นใหม่นี้จะเน้นในเรื่องของการถ่ายเซลฟี่ให้เนียนสวย เพราะฉะนั้นรุ่นใหม่นี้น่าจะเป็น Zenfone Selfie ครับ ต้องมารอดูกั...

google เปิดตัว google photos เวอร์ชั่นใหม่บน ios และ android สำรองรูปภาพได้ฟรีไม่จำกัด

  เมื่อคืนนี้ Google นอกจากจะมีการเปิดตัว Android M ในงาน Google I/O 2015 แล้ว ยังมีการเปิดตัวแอพ Google Photos ในรูปแบบการปรับโฉมใหม่บน iOS และ Android ให้สำรองรูปภาพได้ฟรีไม่จำกัด Google Photos จะจัดเก็บสำรองภาพถ่ายและวิดีโอ จากสมาร์ทโฟนแบบอัตโนมัติได้โดยไม่จำกัดจำนวน(คุณภาพ High quality) แต่...

เปรียบเทียบสเปก sony xperia z3 กับ z3+ มีอะไรแตกต่างกันบ้าง?

Sony ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาร์ทโฟน Flagship รุ่นใหม่ที่พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกภายใต้ชื่อรุ่น Xperia Z3+ ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น Xperia Z3 อีกด้วย โดยในบทความนี้จะพาไปชมกันว่าระหว่างสมาร์ทโฟน Xperia Z3 และ Z3+ มีอะไรที่แตกต่างกันบ้าง ดีไซน์ เริ...

iphone 6 เวอร์ชัน iron man มาแล้ว! เปลี่ยนได้ง่ายๆ ในราคาไม่ถึงพัน

หลังจากที่ ซัมซุง ได้เผยโฉม Samsung Galaxy S6 edge เวอร์ชัน Iron Man พร้อมกับวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุด ก็มีข่าวดีสำหรับ สาวก iPhone กันบ้าง กับ iPhone 6 เวอร์ชัน Iron Man แต่ไม่จำเป็นต้องไปซื้อเครื่องใหม่ แค่จ่ายเพิ่มนิดหน่อยเพียง 850 บาทเท่านั้น โดยบริษัท Slickwraps ...

i-mobile ขอแนะนำ iqx pro ที่สุดของสีจี๊ด สดใส จัดจ้าน ราคา 6,590 บาท

  i-mobile IQX PRO (ไอคิว เอ็กซ์ โปร) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกวัยแซ่บด้วยหน้าจอที่ให้สีสัน จัดจ้าน ด้วยเทคโนโลยี Super Bright Amoled บนหน้าจอใหญ่ขนาด 5 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD มาพร้อมระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอย 4.4 Kitkat เร็วและแรงด้วยซีพียู 1.4 กิกะเฮิรตช์ แบบออคต้าคอร์ (Octa-core) กล้องหลังค...

android m เปิดตัวแล้ว มาพร้อม 6 ฟีเจอร์ใหม่, เปิดให้ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นพรีวิวแล้ววันนี้

  ที่งาน Google I/O เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมา Google ประกาศเปิดตัว Android เวอร์ชั่นล่าสุด ‘Android M’ (ตอนนี้ยังไม่มีชื่อเรียกเวอร์ชั่นแบบเป็นทางการออกมา เหมือนกับ L (Lollipop) ในช่วงแรกครับ) และเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ Google บอกว่าจะโฟกัสในด้านของการปรับปรุงฟีเจอร์เดิมให้ดีขึ้นและ...

เปิดตัว huawei p8 อย่างเป็นทางการในไทย ราคา 15,990 บาท ขายแล้ววันนี้

  หลังจากเปิดตัวที่ประเทศอังกฤษเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุด Huawei ประเทศไทยก็ประกาศเปิดตัว ‘Huawei P8’ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ด้วย โดย Huawei P8 ที่เปิดตัวในวันนี้มีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ Huawei P8 Lite, Huaw...

ข่าวแท็บเล็ต

หลุดภาพ พร้อมสเปค samsung galaxy tab s2 8.0 แท็บเล็ตบางที่สุดในโลก บางเพียง 5.4 มม. เท่านั้น

ตกเป็นข่าวลือมาได้ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S2 ซึ่งคาดว่า น่าจะมีให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ล่าสุด ทาง TENAA ในประเทศจีน ได้อนุมัติ Samsung Galaxy Tab 2 8.0 อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับเผยภาพตัวเครื่อง และสเปคบางส่วนออกมาด้วย โดย Samsung Galaxy Tab...

asus เตรียมส่งแท็บเล็ตตระกูล zen ลงตลาด ภายใต้จอ 7-8 นิ้ว คาดเปิดตัว มิ.ย. นี้

เอซุสเล็งส่งแท็บเล็ตที่ใช้จะใช้ชื่อ ZEN นำหน้า เตรียมเปิดตัวภายใต้ชื่อ Asus ZenPad แท็บเล็ตที่จะมาพร้อมหน้าจอ 7 และ 8 นิ้ว โดยสำหรับรุ่นจอ 7 นิ้ว จะมีสองโมเดลคือรองรับการใช้งาน Wi-Fi และ 3G สำหรับสเปกตัวเครื่อง Asus ZenPad 7 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอ IPS ความละเอียด 1024x600 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วยหน่วยปร...

samsung ปล่อยอัพเดต lollipop ให้กับ galaxy tab 4 10.1 แล้ว

  หลังจากที่ซัมซุงเริ่มปล่อยให้อัพเดตระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 5.0.2 Lollipop สำหรับ Galaxy Tab S 8.4 และ Galaxy Tab S 10.5 ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน คราวนี้ก็มีข่าวดีตามมาติดๆ เมื่อถึงคิวของ Samsung Galaxy Tab 4 10.1 ที่จะได้อัพเดตระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 5.0.2 Lollipop เช่นเดียวกั...

ภาพหลุดแรก samsung galaxy tab s2 คาดเปิดตัว มิถุนายนนี้

  หลังจากที่เคยมี ข่าวลือ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Tab S2 กันมาบ้างแล้ว ล่าสุด ทาง OnLeaks แหล่งรวมภาพหลุดชื่อดัง ได้เผยภาพที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy Tab S2 หน้าจอ 9.7 นิ้ว ออกมาให้ชมกัน โดยจากภาพดังกล่าว จะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Tab S2 นั้น มาพร้อมกับกรอบตัวเครื่องแบบโลหะ ซึ่งดีไซน์โดยร...

ลืออีกรอบ หลุดสเปค ipad pro มาพร้อมหน้าจอ 12.9 นิ้ว และรองรับปากกา bluetooth stylus

  ตกเป็นข่าวลือมานานพอสมควรแล้ว สำหรับ iPad Pro ไอแพดหน้าจอใหญ่ ที่ล่าสุด ได้มีสเปค เผยออกมาอีกรอบ เมื่อวงใน เผยว่า iPad Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Force Touch ขนาด 12.9 นิ้ว ไม่ใช่ 12.2 นิ้ว ตามข่าวลือก่อนหน้า และรองรับปากกา Stylus ที่สามารถเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth ได้ นอกจากนี้ iPad Pro ยังร...

เปิดราคา samsung galaxy tab a มาพร้อมปากกา s pen และโทรศัพท์ได้ ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท

  Samsung Mobile ประเทศไทยประกาศเตรียมวางจำหน่ายแท็บเล็ตรุ่นใหม่ ‘Samsung Galaxy Tab A’ (มีชื่อเรียกเต็มๆว่า Galaxy Tab A With S Pen) โดยรุ่นนี้เป็นซีรีส์ใหม่ที่เป็นภาคต่อของ Samsung Galaxy Note 8 (งงมั้ยล่ะ?) จุดเด่นของ Galaxy Tab A นั้นก็คือมีปากกา S Pen พร้อม Air Command เปิดแอพแ...

ภาพหลุด ฝาหลัง ipad mini 4 ดีไซน์คล้าย ipad air 2 บางลงกว่าเดิม

เริ่มมีข่าวคราวอัพเดทกันบ้างแล้ว สำหรับ iPad mini 4 (ไอแพด มินิ 4) ซึ่งล่าสุด ทางเว็บไซต์ NowhereElse จากฝรั่งเศส ได้เผยภาพที่อ้างว่า เป็นฝาหลังของ iPad mini 4 ออกมาให้ชมกัน ซึ่งดีไซน์โดยรวมนั้น ได้แรงบันดาลใจจาก iPad Air 2 มาหลายจุดเลยทีเดียว โดยความเปลี่ยนแปลงแรกก็คือ ลำโพงเสียง จากรูกลมๆ 2 ...

ราคา microsoft surface 3 ในไทย มาแล้ว! เริ่มต้นที่ 17,400 บาท จำหน่ายจริง 7 พ.ค. นี้

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Microsoft Surface 3 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้ปรับขนาดหน้าจอให้เล็กลงกว่าเดิม เหลือ 10.8 นิ้ว และราคาถูกลงกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยสเปคของ Microsoft Surface 3 เป็นดังนี้ครับ - หน้าจอขนาด 10.8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1280 พิกเซล- ชิปเซ็ต Intel Atom x7-...

microsoft เผยโฉม surface 3 แท็บเล็ตตระกูล surface ที่บางและเบาที่สุด รัน windows 8.1

Microsoft เผยโฉม Surface 3 แท็บเล็ตรุ่นสืบทอดจาก Surface 2 ซึ่งมาพร้อมกับตัวเครื่องที่บางที่สุดและเบาที่สุด โดยคราวนี้เปลี่ยนมารันบนแพลตฟอร์ม Windows 8.1 (64-bit) แทน Windows RT|และมีราคาเริ่มต้นที่ $499 (ประมาณ 16,220 บาท) Microsoft Surface 3 ขับเคลื่อนด้วยชิป Intel Atom x7 processor quad-core...

หลุดภาพ ipad pro มีพอร์ตการเชื่อมต่อถึง 2 พอร์ต และลำโพง 4 ตัว

แม้จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า iPad รุ่นหน้าจอ 12.9 นิ้วนี้ จะใช้ชื่อ iPad Pro หรือ iPad Plus กันแน่ ได้ล่าสุด ได้มีภาพหลุดที่อ้างว่า เป็นกรอบตัวเครื่องของ iPad Pro ออกมาให้ชมกัน ซึ่งเผยให้เห็นว่า iPad Pro รุ่นนี้ จะมีพอร์ตการเชื่อมต่อถึง 2 พอร์ตด้วยกัน นั่นก็คือ ที่ด้านล่างและด้านข้างตัวเครื่อง นอกจา...

microsoft ใจป้ำ ประกาศแจก office ให้เครื่องที่จอเล็กกว่า 10.1 นิ้ว ฟรี

  Microsoft ได้ออกมาประกาศว่า จะแจก Office ฟรี สำหรับเครื่องที่มีจอขนาดเล็กกว่า 10.1 นิ้ว ลงไปโดยไม่สนระบบปฎิบัติการ โดย ถ้าใช้งานเบื้องต้น เช่น ดูไฟล์ แก้เอกสาร จะสามารถใช้งานได้ฟรี ถ้าใช้บนอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอเล็กกว่า 10.1 นิ้ว แต่ถ้าต้องการฟีเจอร์ที่มากขึ้น ต้องเสียเงินเพิ่ม เช่น Office 36...

samsung ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ galaxy tab a มี 2 ขนาดหน้าจอ

  Samsung ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ในซีรีส์ใหม่ ‘Galaxy Tab A’ ที่ประเทศรัสเซีย โดย Samsung Galaxy Tab A นี้เป็นแท็บเล็ตในระดับกลาง มีทั้งหมด 2 รุ่น 2 ขนาดหน้าจอ คือ Galaxy Tab A 8 นิ้ว และ Galaxy Tab A 9.7 นิ้ว และมีอัตราส่วนของหน้าจอแบบเดียวกันกับ Nexus 9 คืออัตราส่วน 4:3 สำหร...

โซนี่ เปิดตัว sony xperia z4 tablet บางเพียง 6.1 มิลลิเมตร กันน้ำกันฝุ่นได้

  โซนี่ ประกาศเปิดตัว แท็บเล็ต รุ่นใหม่ล่าสุด Sony Xperia Z4 Tablet แท็บเล็ตหน้าจอ 10.1 นิ้ว ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันฝุ่นได้ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับตัวเครื่องบางเพียง 6.1 มิลลิเมตร เท่า iPad Air 2 อีกด้วย ส่วนสเปค เป็นดังนี้ สเปค Sony Xperia Z4 Tablet - หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ความล...

หลุดสเปค samsung galaxy tab s2 ยืนยัน ตัวเครื่องบางจริง

  เริ่มมีข่าวคราวกันบ้างแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S2 ที่จะชูจุดเด่นในเรื่องของ ความบาง เป็นหลัก และล่าสุด เว็บไซต์ SamMobile ได้เผยข้อมูล สเปคของ Samsung Galaxy Tab S2 เผยออกมาแล้ว ซึ่งยืนยันว่า ตัวเครื่องบางจริงตามข่าว สเปคอย่างไม่เป็นทางการของ Samsung Galaxy Tab S2 เป็นดังนี้ -...

หมดแกลี้ยง!  วางจำหน่ายรอบที่ 4  nokia n1

  มากี่รอบ ก็ถูกจับจองหมดทุกรอบเลยก็ว่าได้ สำหรับ Nokia N1 แท็บเล็ตรัน Android รุ่นแรกของโนเกีย ที่วางจำหน่ายที่ประเทศจีนเป็นรอบที่ 4 แล้ว และเป็นอีกครั้งที่ Nokia N1 ขายเกลี้ยงภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น จากตัวเลขยอดขายเผยว่า ล็อตแรกจำนวน 20,000 เครื่อง หมดเกลี้ยงภายในเวลา 4 นาท...

แท็บเล็ตรุ่นต่อไปของ samsung จะมีหน้าจออัตราส่วน 4:3

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีรายงานว่า Samsung เตรียมทำแท็บเล็ตอีก 4 รุ่น ได้แก่ SM-T35x/SM-T55x และ SM-P35x/SM-P55x ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมของแท็บเล็ตรุ่นใหม่นี้ออกมาอีก เว็บไซต์ SamMobile ได้รายงานว่าแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Samsung จะมีหน้าจออัตราส่วน 4:3 เหมือนกับ Nexus 9 และ Apple iPad โดยรุ่น SM-T35x และ ...

ไม่ใช่แค่จอใหญ่ แต่ ipad pro จะมาพร้อมกับ ปากกา stylus ด้วย

ถึงแม้จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า iPad Pro ไอแพดหน้าจอ 12.9 นิ้ว จะมีจริงตามข่าวลือหรือไม่ แต่ก็ยังมีรายงานข่าวออกมาเป็นระยะๆ ซึ่งล่าสุด Ming Chi-Kuo นักวิเคราะห์คนดังจาก KGI Securities ที่เป็นอีกคนที่คาดเดาผลิตภัณฑ์ของ แอปเปิล ได้อย่างแม่นยำ เปิดเผยว่า iPad Pro จะมาพร้อมกับ ปากกา Stylus ด้วยเช่นกัน โ...

nokia n1 ขายเกลี้ยง 20,000 เครื่องในเวลา 4 นาที

  หลังจากที่เปิดวางจำหน่ายไปแล้วสำหรับ Nokia N1 ในประเทศจีนสำหรับล็อตแรก ก็ได้สร้างสถิติความเร็วในการวางจำหน่ายหมดไว้ที่ 20,000 เครื่อง ภายในเวลาเพียง 4 นาที 2 วินาที โดยที่การวางจำหน่ายของ  Nokia N1 ที่รวดเร็วขนาดนี้ มีการระบุว่าเหมือนกับที่ทาง Xiaomi เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ และสำหรับคนที่พลา...

nokia n1 แท็บเล็ต android เตรียมวางจำหน่ายในจีนวันที่ 7 มกราคมนี้

  Nokia N1 แท็บเล็ต Android จาก Nokia ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014 ที่ผ่านมา ล่าสุดก็เตรียมวางจำหน่ายในประเทศจีนก่อนใครในวันที่ 7 มกราคมนี้ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงให้เร็วขึ้นกว่าเดิม หลังจากตอนเปิดตัวได้ประกาศว่าจะวางจำหน่ายในวันตรุษจีน Nokia N1 เป็นแท็บเล็ต Android หน้าจอ 7.9 นิ้ว ที่มาพร...

nokia n1 แอนดรอยด์แท็บเล็ตรุ่นแรกของโนเกีย จ่อวางจำหน่าย 7 มกราคมนี้

  หลังจากที่ โนเกีย ได้เปิดตัว Nokia N1 แท็บเล็ตที่รัน Android รุ่นแรกของค่าย ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุด มีข่าวลือว่า Nokia N1 จะวางจำหน่ายในวันที่ 7 มกราคมนี้ ที่ประเทศจีนครับ โดย Nokia N1 มาพร้อมหน้าจอขนาด 7.9 นิ้ว ความละเอียด 2048 x 1536 พิกเซล, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล, กล้องหลัง 8...

ข่าวโปรโมชั่น

bananait mid year sale ลดกลางปี ช้อปกระหน่ำ สูงสุด 50% ที่ร้านบานาน่าไอที ทั่วประเทศ

  BaNANAIT MID YEAR SALE ลดกลางปี ช้อปกระหน่ำ สูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2558 ที่ร้านบานาน่าไอที ทั่วประเทศ ลดกระหน่ำต้อนรับกลางปี เลือกช้อบจุใจ กับสินค้าสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดัง ลดเต็มพิกัด สูงสุด 50% กับโปรโมชั่นสินค้าไอทีเซลแรงๆ และ ของแถมสุดคุ้ม* โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต...

4 วันเท่านั้น !!! กับงานเซลล์แรงๆ สินค้าไอทีลดสุดคุ้ม สูงสุดกว่า 70% ที่ร้านบานาน่าไอที และร้านบานาน...

  “ลดล้างสต๊อก” งาน SALE ที่คุณไม่ควรพลาด เป็นเจ้าของสินค้าไอทีแบรนด์ดัง อาทิ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 70% พร้อมผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งร้าน !! นานสูงสุด 4 เดือน เมื่อมียอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000.- ขึ้นไป กับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ &...

“ดีแทค น๊อคเอาท์ เซล” ชู 9 รุ่นท๊อปฮิตติดตลาด เริ่มต้นราคาที่ 9 บาทเท่านั้น

  25 พฤษภาคม 2558 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ปล่อยแคมเปญลดราคาสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่ “ดีแทค น๊อคเอาท์ เซล” (dtac Knockout Sale) ลงสังเวียนตลาดสมาร์ทโฟนหวังกระตุ้นยอดขายส่งท้ายครึ่งปีแรก มอบส่วนลดราคาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่ดีสุดที่รองรับการใช้ง...

zenfone 2‬ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ csc shop ราคา 11,990 บาท

  หลังจากอัสซุสประเทศไทยได้วางจำหน่าย Zenfone 2‬ สุดยอดสมาร์ทโฟนสเปคแรงราคาโดนใจ ผ่าน Asus Online Store ไปแล้วแต่มีจำนวนจำกัด ล่าสุดร้าน CSC Shop ก็พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ Zenfone 2‬ แล้วเช่นกันในราคา 11,990 บาท สามารถไปสัมผัสตัวจริงกันได้ที่สาขาที่ร่วมรายการ ด่วน!! ของมีจำนวนจำกัดเช่นกันนะครับ ...

“ซัมซุง กาแล็คซี่ กิ๊ฟ” มอบสิทธิ์เหนือระดับ ให้ซื้อเครื่องดื่มเย็น “แบล็คแคนยอน” 2 แก้ว ในราคาสุดพิเ...

“ซัมซุง  มอบสิทธิพิเศษแก่ ลูกค้า ให้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็น จำนวน  2 แก้ว อาทิ กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน, กาแฟเย็นคาปูชิโน, กาแฟเย็นมอคคา, ชาเขียวมัทชะลาเต้เย็น, ช็อกโกแลตเย็น หรือ มิกซ์เบอร์รี่แฟรปเป้ ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท โดยรับสิทธ์ผ่านแอพพิเคชั่น ซัมซุง กาแล็คซี่ กิ๊ฟ [Samsung Gala...

oppo shock ลดหนักมาก กับ oppo n1 mini เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

  บอกเลยว่าลดราคาหนักมาก กับ OPPO SHOCK โปรโมชั่นคืนกำไรให้ลูกค้า ที่จับเอาสมาร์ทโฟนกล้องหมุนขวัญใจชาวเซลฟี่อย่าง OPPO N1 mini มาหั่นราคาลงแบบแรงๆ จากราคา 11,990 บาท ลดเหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่เซลฟี่ได้สวยเนียนที่สุดในราคาไม่ถึงหมื่น ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนราคาดีๆ แบบนี้...

ดีแทคจะเริ่มเปิดให้สั่งซื้อ asus zenfone 2 รุ่นแรม 4gb วันจันทร์หน้าราคาพิเศษ 6,990 บาท

  พรุ่งนี้ดีแทคจะประกาศโปรโมชั่น “dtac Knockout Sale สมาร์ทโฟนจากดีแทคปล่อยหมัดเด็ด เหนือกว่าผู้ท้าชิง เริ่มต้นแค่ 9 บาท” โดยในโปรโมชั่น dtac Knockout Sale นั้นมีรายชื่อของ ASUS ZenFone 2 รุ่น (ZE551ML) แรม 4GB ความจุ 32GB โผล่อยู่ในโปรโมชั่นด้วย และจะมีราคาพิเศษอยู่ที่ 6,990 บาท เม...

oppo สมนาคุณแฟนๆ จัดเต็มของแถม oppo n3, r5 และ find 7a

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ใครพลาดงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่เพิ่งจบลงไปหมาดๆ ก็ไม่ต้องเสียใจ เมื่อ OPPO ประกาศโปรโมชั่นล่าสุด สำหรับคนที่ซื้อ OPPO N3 สมาร์ทโฟนที่เหนือชั้นด้วยกล้องหมุนอัตโนมัติ 206 องศาในราคา 19,990 บาท รับฟรีไปเลยชุด Box Set ที่ของภายในกล่องประกอบไปด้วย Protect Shell , Protect ...

เอไอเอส เปิดให้จอง “xiaomi mi4” ครั้งแรก พร้อมกันทั่วไทย ผ่านทางออนไลน์ พร้อมรับข้อเสนอที่คุ้มที่สุด...

  สิ้นสุดการรอคอยของสาวกสมาร์ทโฟน เมื่อ เอไอเอส เปิดให้จองสมาร์ทโฟนสุดฮอตสัญชาติจีนใหม่ล่าสุด “Xiaomi Mi4” (เชียวหมี้) พร้อมกันทั่วไทย เป็นครั้งแรก ผ่านทางออนไลน์ที่ www.ais.co.th/mi ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. 2558 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 10 พ.ค. 2558 พร้อมรับข้อเสนอที่คุ้มที่...

พบกับการเปิดตัว macbook ใหม่ก่อนใคร ที่ istudio by comseven สาขา emquartier วันที่ 1 พฤษภาคมนี้

  พบกับการเปิดตัว MacBook ใหม่ก่อนใคร ที่ iStudio by comseven สาขา EmQuartier ชั้น 3 อาคาร Helix ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ 16:00 น. และ ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2558 กับอีก 6 สาขา ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัล พระราม 2, เมกา บางนา, เดอะมอลล์ บางแค และ เดอะมอล์ บางกะปิ พร้อมรับจองสินค้...

ลดแรงกว่าใคร lg g3 lte ปรับราคาเหลือเพียง 12,980 บาทเท่านั้น ที่ shopat7.com

พบกับโทรศัพท์มือถือ LG รุ่น G3 LTE ราคาพิเศษ เอาใจคนแรงงานจากปกติ 17,990 บาท เหลือเพียง 12,980 บาท เท่านั้น พร้อมของแถมพิเศษ เคสกันกระแทก พร้อมฟิลม์กันรอย มูลค่า 590 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) สนใจดูรายละเอียดและสั่งซื้อวันนี้ได้ที่ http://www.shopat7.com/mobile/lg สมาชิกใหม่ รับฟรีคูปองส่วนลดเพิ่มอีก...

เป็นเจ้าของ samsung galaxy s6 และ s6 edge ได้แล้ววันนี้ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ร้านบานาน่าไอที และร้...

  'Next is now' Samsung Galaxy S6 ดีไซน์สุดล้ำ ระดับไฮเอนด์ และ Samsung Galaxy S6 edge สุดยอดแห่งการดีไซน์ สะกดทุกสายตา พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นกับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ ผ่อนนานสูงสุด 20 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ กับธนาคาร...

istudio สาขา siam discovery ลดกระหน่ำสูงสุด 80% ก่อนปิดปรับปรุงห้างฯ 23 เม.ย. - 5 พ.ค. นี้

  งานนี้ ขาช็อปห้ามพลาดกันอีกแล้ว เมื่อทาง iStudio สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ ประกาศลดกระหน่ำสูงสุด กับงาน iGarage Sale upto 80% ซึ่งจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้ (23 เม.ย.) - 5 พ.ค. นี้ เนื่องจากห้างสยามดิฟคัฟเวอรี่ จะปิดปรับปรุงห้าง ในวันที่ 5 พ.ค. นี้ นั่นเอง โดยสินค้าที่จะนำมาลดราคา ก็ได้แก...

samsung galaxy tab s ปรับราคาใหม่เร้าใจกว่าเดิม คาดที่งาน mobile expo เด็ดกว่านี้

  วันนี้ Samsung Mobile ประเทศไทยก็ได้ปรับลดราคาของแท็บเล็ตเรือธงรุ่น Galaxy Tab S ทั้ง 2 รุ่นลงครับ โดยราคาที่ปรับลดลงใหม่นั้นจะมีดังนี้ คือ Samsung Galaxy Tab S 8.4 มีราคาเหลือ 14,900 บาท และ Samsung Galaxy Tab S 10.5 มีราคาเหลือ 17,900 บาท ซึ่งถ้าใครไม่รีบอะไรรอดูโปรโมชั่นแบบจัดเต็มอีกไม่ถึง...

ออปโป้ ปรับราคา oppo find 7a, oppo joy และ oppo yoyo คุ้มสุดๆ รับซัมเมอร์นี้

  หน้าร้อนคราวนี้ร้อนกันให้จุใจ กับโปรโมชั่นลดราคาเครื่องสุดฮอตที่มาพร้อมกันถึง 3 รุ่น กับ OPPO Find 7a, OPPO Joy และ OPPO Yoyo ที่ขนทัพพาเหรดมาลดราคากว่า 1,000 บาท พบกับสเปคขั้นเทพของสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่อย่าง OPPO Find 7a ที่ชูจุดเด่นของกล้อง 13 ล้านพิกเซลกับหน้าจอ Full HD เก็บได้คมชัดทุกรายละเอี...

ลูกค้าเอไอเอสวัน-ทู-คอล! ซื้อ ais super combo 5 รุ่นสุดฮิต วันนี้! รับ super bonus ค่าโทรฟรีเพิ่มอีก...

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจสาวกสมาร์ทโฟนด้วยแคมเปญสุดฮอต “AIS Super Combo Super Bonus” โดยมอบโบนัสค่าโทรฟรีเพิ่มอีก 1,000 บาทจากโปรโมชั่นปัจจุบัน ให้ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน 5 รุ่นสุดฮิต ได้แก่ Lava PRO 5.0” , Lava PRO 4.5” , Lava 5.0” , Lava T 4.5” แล...

นำ iphone 4 / iphone 4s เครื่องเก่า มาเปลี่ยนเป็น iphone 5s เครื่องใหม่จาก dtac รับส่วนลดสูงสุด 13,1...

  หลังจากที่ทาง TrueMove H ได้เปิดตัวโปรโมชั่น รับเทิร์น iPhone 4 และ iPhone 4S เพื่ออัพเกรดเป็น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus กันไปแล้ว ล่าสุด ฝั่งค่ายสีฟ้าอย่าง dtac ได้เปิดตัว โปรโมชั่น รับเทิร์น iPhone 4 / iPhone 4S เครื่องเก่า เปลี่ยนเป็น iPhone 5S เครื่องใหม่ ซึ่งรับส่วนลดสูงสุดถึง 13,150 บา...

อยากอัพเกรดเป็น iphone 6 หรือ iphone 6 plus แค่นำ iphone 4s มาเทิร์น ให้มูลค่าสูงสุด 11,000 บาท กับ ...

เรียกได้ว่าในช่วงนี้ แต่ละเครือข่ายต่างออกโปรโมชั่น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ออกมาแข่งขันกันอย่างมากมาย ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นของแต่ละค่าย ต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และล่าสุด ทาง TrueMove H ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ สำหรับผู้ที่ใช้งาน iPhone 4 และ iPhone 4S สามารถนำเครื่องมาเทิร์นเป็น iPhone 6 แ...

เอไอเอส จัดโปรฯ รับวาเลนไทน์  ลดราคา iphone ทุกรุ่น

เรียกได้ว่าช่วงนี้ ใครที่กำลังมองหา iPhone มาใช้งาน คงจะต้องเปรียบเทียบ ราคาและโปรโมชั่น กันให้ดีเสียหน่อย เพราะแต่ละค่าย ต่างผุดโปรโมชั่นออกมาทำการตลาดอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด เป็นฝั่งของ AIS กันบ้าง กับ AIS Super Deal ที่นำ iPhone ทุกรุ่นมาลดราคา ไม่ว่าจะเป็น iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhon...

ais ขนสมาร์ทโฟนพร้อมข้อเสนอสุดแรง ร่วมจำหน่ายในงาน thailand mobile expo 2015

  เอไอเอส เอาใจลูกค้าสาวกสมาร์ทดีไวซ์ ยกทัพสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตชั้นนำราคาพิเศษวางจำหน่ายในงาน “Thailand Mobile Expo 2015”ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยสินค้าที่เอไอเอสประกาศจัดราคาพิเศษ ได้แก่ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus รา...

ข่าวEvent ออกบูท

bananait mega com’2015 “smile world” สนุกช้อปกับสินค้าไอทีราคาสุดพิเศษได้ทุกวัน

  โปรโมชั่นแห่งความสุข ยิ้มแก้มปริ ต้อนรับเปิดเทอมกับขบวนสินค้าไอทีราคาลดพิเศษ อาทิ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมประกอบ อุปกรณ์เสริมไอที กว่าพันรายการ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือเลือกผ่อนสบายๆ 0.59% นานสูงสุด 20 เดือน* กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมลุ้นรับ Samsu...

clearance sale!! ipad และ macbook ลดสูงสุด 30% ที่ร้าน istudio by comseven สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

                      iStudio by comseven สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 3 เคลียร์สต๊อกสินค้า Apple ก่อนปิดปรับปรุงร้านครั้งใหญ่ พบกับ iPad และ MacBook หลากหลายรุ่น ลดราคาสูงสุด 30% อาทิ iPad Air 2 รุ่นใหม่ ลดสูงสุด 2,500 บาท เริ่มต้นเพียง 1...

ดีแทค ยกขบวนสมาร์ทโฟนจัดโปรโมชั่นหั่นราคาสุดพิเศษในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015

  7 พฤษภาคม 2558 - ดีแทค ยกขบวนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดหลากหลายรุ่น จัดโปรโมชั่นหั่นราคาสุดพิเศษร่วมงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ “ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015” ระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานดีแทคเปิดให้จอง Xiaomi Mi4 และสาม...

ลุ้นรับ samsung galaxy s6 edge iron man edition ที่งาน mobile expo

  MOL ยกความสนุกบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015 กองทัพเกมมือถือมากมาย ทั้งกิจกรรมและโปรโมชั่น ตลอด 4 วันเต็ม พิเศษเมื่อร่วมโปรโมชั่นที่บูทมีสิทธิ์ลุ้นรับ Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition เปิดเผยเกมมือถือทั้งหมดที่จะได้ไปเจอกันในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่บูทของ MOL กันไปแล้ว ซึ่งใ...

มาแล้ว! โปร จาก i-mobile ที่งาน thailand mobile expo 2015

  มาแล้ว! กับโปรโมชั่นของสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ไทย i-mobile ที่ส่งมือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015 ในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย i-mobile ได้ส่งรุ่นใหม่หลายรุ่นทีเดียวครับ สำหรับโปรโมชั่นเด่นของ i-mobile นั้นก็คือเมื่อซื้อมือถือ i-mobile ภ...

พบโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก huawei ได้ที่งาน thailand mobile expo 2015

  Huawei มือถือคุณภาพระดับโลก ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่องาน Thailand Mobile Expo 2015 วันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเฉพาะและสำหรับงานนี้ Huawei มีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ Huawei Ascend G7 และ Huawei Ascend G620S ที่รองรับ 4G LTE ทั้งสองรุ่น รับส่วนลดพิเศษพร้อมบัตรข...

มาแล้ว! โปรโมชั่น samsung ที่งาน thailand mobile expo 2015 วันที่ 12-15 ก.พ. นี้

  รอคอยกันมานาน วันนี้ Samsung Mobile ประเทศไทยส่งโปรโมชั่นของงาน Thailand Mobile Expo 2015 ออกมาให้เราได้ดูกันแล้ว โดยมีรุ่นใหม่เปิดตัวด้วยกันเพียบเลยทีเดียว ไฮไลท์ก็คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Note Edge นวัตกรรมล่าสุดในซีรีส์ Galaxy Note ที่วางขายครั้งแรกในไทยที่งาน Thailand Mobile Expo 2015...

มาแล้ว! โปรโมชั่นของ oppo ที่งาน thailand mobile expo 2015

  ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์ Thailand Mobile Expo 2015 ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครยังไม่รู้ว่าวันวาเลนไทน์จะพาแฟนไปเดินเล่นที่ไหน ก็มาเดินเที่ยวที่บูธ OPPO ภายในงาน TME 2015 กันได้ มีสมาร์ท...

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆที่คาดว่าจะมาเปิดตัวในงาน ces 2015

  งาน CES (Consumer Electronic show) ที่จะถูกจัดขึ้นที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประจำในเดือนมกราคมของทุกปี โดยปีนี้เป็นอีกปีที่งานยังคงได้รับเสียงตอบรับที่น่าสนใจจากแบรนด์อิเล็คทรอนิกส์หลายแบรนด์มากกว่า 3,500 บริษัทที่พร้อมใจกันขนสินค้ารุ่นใหม่ๆของจนเองมาเปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ในงาน CES 2...

synnex จัดโปรฯ ลดราคาสินค้าไอทีส่งท้ายปี synnex clearance sale 2014

  บริษัท Synnex จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าไอทีส่งท้ายปี 2014 ในชื่องานว่า Synnex Clearance Sale 2014 และมีขึ้นทั้งหมด 3 วันเท่านั้นคือ วันที่ 25-27 ธันวาคม ณ บริษัท Synnex สำนักงานใหญ่ (ถนนสุคนธสวัสดิ์) โดยสินค้านั้นมีราคาตั้งแต่ลด 50% ไปจนถึง 70% และมีทั้งสินค้าใหม่และสินค้าตัวโชว์ครับ โดยสินค้า...

คุณตัน อิชิตัน จัดให้! ตู้คีบ iphone 6 plus จ่าย 10 บาทคีบได้รับเครื่องไปเลย

  หลังจาก iPhone 6 และ iPhone 6 Plus วางจำหน่ายอย่างเป็นทางในประเทศไทยไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และมีกระแสตอบรับที่ดีทีเดียว ซึ่งมีหรือที่เจ้าพ่อชาเขียวอย่างคุณตัน อิชิตัน จะปล่อยให้กระแสนี้หลุดมือไปง่ายๆ ล่าสุดคุณตันก็ส่งแคมเปญที่น่าสนใจออกมาแล้วคือ เปลี่ยนตู้คีบตุ๊กตาให้กลายเป็นตู้คีบ iPho...

เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่สเป็คแรง vivo เปิดซิงครั้งแรกที่งาน mobile expo 2014

วันพฤหัสนี้แล้วงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Thailand Mobile Expo จะเริ่มขึ้นครับ รอบนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เช่นเดิม ระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคม โดยรอบนี้ก็มีแบรนด์น้องใหม่พึ่งมาเปิดตัวที่งานครั้งแรก และมีชื่อเรียกแบรนด์นี้ว่า ‘vivo’ (อ่านว่าวีโว่) ครับ ซ...

เตรียมพบการแข่งขันเกม line disney tsum tsum สุดน่ารักที่งาน mobile expo

LINE ประเทศไทยเตรียมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ไว้ที่บูธของ LINE ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ในวันที่ 2-5 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์แล้ว โดยจะมีการจัดการแข่งขันเกมใหม่ล่าสุดของ LINE ที่ชื่อว่า LINE: Disney Tsum Tsumสำหรับผู้เล่นที่ได้รับเลือกให้มาแข่งขัน LINE Disney Tsum Tsum ก็จะได้รับฟรีท...

power buy grand sale ลดครั้งใหญ่ เครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าไอที ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

  เพาว์เวอร์บายจัดโปรโมชั่น  Power Buy Geand Sale  มหกรรมลดเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที พบกันสินค้ามากมายที่ทางเพาว์เวอร์บายนำมาลดกันทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและสินค้าไอที พร้อมกับรับคูปองเงินสด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่งานตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 กรกฏาคม &n...

พบกับงานเปิดตัว เกมเศรษฐี พร้อมรับของพรีเมี่ยมจาก line @เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดตัวเกม LINE Let’s Get Rich เกมเศรษฐี  แจกของพรีเมี่ยมจาก LINE กันแบบไม่อั้น! 23 กรกฎาคมนี้ ณ ลาน Central Court เซ็นทรัลเวิลด์ 11 โมงถึง 2 ทุ่มLINE จัดหนัก จัดเต็ม!! ให้คุณได้สนุก…ลุ้นทอยลูกเต๋าบนบอร์ดเกมยักษ์ ชิงของพรีเมี่ยมน่ารักๆ จาก LINE เพียบพร้อมพลาดไม่ได้ ศึก Battle LINE ...

งานไอที ครั้งใหญ่ ลดกระหน่ำทะลุตาข่าย ต้อนรับบอลโลก 2014 ที่งาน banana it mega com 2014

  เข้าสู่วันที่ห้าของการจัดงาน BaNANA IT Mega com 2014 ภายใต้ธีมงาน World Cup Canival กับสินค้าไอทีสุดอินเทรนด์ ทันสมัย อาทิ ผลิตภัณฑ์ Apple, โน๊ตบุ๊ค, เครื่องคอมพิวเตอร์, เครื่องพริ้นเตอร์, อุปกรณ์ Network สินค้า Accessory และเปิดประสบการณ์การใช้งานกับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม โด...

พบกับงาน banana it mega com 2014 23 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2557 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นเตอร์คอ...

  บานาน่าไอที ชวนคุณมาช้อปสนุก เปิดฉากเทศกาลบอลโลกที่ทุกคนรอคอย ภายใต้ธีมงาน World Cup Canival กับสินค้าไอทีสุดอินเทรนด์ ทันสมัย และเปิดประสบการณ์การใช้งานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต พร้อมโปรโมชั่นคิกออฟสุดคุ้ม โดนใจ ลดกระหน่ำทะลุตาข่าย เสริมทัพด้วยโปรโมชั่นซื้อสินค้าผ่อนสบายๆ ได้นานสูงสุด 10 เดือน ก...

มาแน่! sony cyber-shot dsc rx100 iii 15 มิถุนายนนี้ (ราว 32,000 บาท)

      หลังจากโซนี่ปล่อย RX100 รุ่น 2 มาในปี 2556 วันนี้โซนี่ก็ได้ปล่อย RX100 รุ่น 3 ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่ง Sony ได้ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแน่แล้วว่า Sony Cyber-shot DSC RX100 III จะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้! Sony Cyber-shot DSC RX100 III ยังคง...

mea smart life จะชำระ หรือแจ้งเหตุไฟฟ้าขัดข้อง ก็จบง่ายๆ ในแอพเดียว!

  เคยไหม เวลาที่เราจะไปจ่ายค่าไฟ แต่กว่าจะรู้ว่าลืมเอาบิลมา ก็เดินทางไปถึงที่ชำระเงินแล้ว หรือวันหยุดอยู่บ้าน อยู่ดีๆ ไฟก็ดับซะงั้น งานการก็ไม่ได้ทำอีก ปัญหาเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาของทุกคนทั้งสิ้น ดังนั้นทางการไฟฟ้านครหลวงจึงพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน (แท็บเล็ตบางรุ่นก็ใช้ได้) ชื่อว่า &ldqu...

สมาร์ทโฟน 4g นับถอยหลังประมูล 1800 mhz

  4G/LTE เริ่มเป็นเทคโนโลยีใกล้ตัวคนไทยมากขึ้น 'ทรูมูฟ เอช' ได้แบ่งคลื่นเดิมมานำร่องให้บริการ 4G มาพักใหญ่ และ 'ดีแทค' กำลังจะเปิดตัว 4G ทางการ 9 พ.ค.นี้ แม้จะยังใช้งานแค่ในกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ แต่คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กำลังจะเปิดประมูล...