เอไอเอส 3G 2100 เปิดให้สาวกแอนดรอยด์ ซื้อแอพฯ บน Google Play ตัดเงินผ่านเอไอเอส โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นครั้งแรกของไทย

เอไอเอส 3G 2100 เปิดให้สาวกแอนดรอยด์ ซื้อแอพฯ บน Google Play ตัดเงินผ่านเอไอเอส โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นครั้งแรกของไทย

 

30 เมษายน 2557 – เอไอเอส 3G 2100 อำนวยความสะดวกให้สาวกแอนดรอยด์ เพิ่มช่องทางในการชำระเงิน ให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 สามารถซื้อแอพพลิเคชั่น, ไอเทม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ บน Google Play ได้ง่ายๆ เพียงจ่ายค่าบริการผ่านเอไอเอส มั่นใจและปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นครั้งแรกของประเทศไทย มอบมิติใหม่แห่งการสนุกกับโลกของแอพพลิเคชั่นอย่างไร้ข้อจำกัด โดยได้เริ่มทยอยเปิดให้บริการลูกค้า AIS 3G 2100 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะสามารถใช้บริการได้ครบถ้วนทุกท่านภายในวันที่ 12 พฤษภาคม 2557 นี้

 

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “ด้วยอัตราการเติบโตของผู้ใช้มือถือแอนดรอยด์ที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด อีกทั้งเป็นกลุ่มที่นิยมซื้อโมบายแอพพลิเคชั่นผ่านทาง Google Play ซึ่งที่ผ่านมา มีข้อจำกัดเรื่องการชำระเงิน ที่จำเป็นต้องจ่ายผ่านทางบัตรเครดิตเท่านั้น    

 

วันนี้ เอไอเอส 3G 2100 จึงได้เพิ่มช่องทางการชำระเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสาวกแอนดรอยด์ สามารถซื้อโมบายแอพพลิเคชั่นและเกม รวมทั้งไอเทมต่างๆ และสติ๊กเกอร์ไลน์ ฯลฯ บน Google Play ได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยจ่ายค่าบริการผ่านทางเอไอเอส ทั้งทางใบเรียกเก็บค่าบริการรายเดือนสำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G รายเดือน และตัดเงินอัตโนมัติจากยอดเงินคงเหลือในระบบสำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต เพื่อมอบความสะดวกและมั่นใจในการทำธุรกรรมให้กับลูกค้ามากขึ้น”

 

ทั้งนี้ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ ให้ยุ่งยาก หรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เพียงคลิกเลือกการชำระเงินที่เมนู“เปิดใช้การเรียกเก็บเงินจากเอไอเอส 3G” บนหน้าจอ Google Play ได้ทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.ais.co.th/googleplay

Tag : มือถือ,ราคามือถือ,โทรศัพท์มือถือ,เปรียบเทียบมือถือ,AIS,Android

ที่มา : thaimobilecenter.com

จำนวนคนเข้าชม : 2,341 คน