พร้อมจะเป็นชาวสวนกันหรือยัง? harves...

  สำหรับใครที่ชอบการเล่น เกมปลูกผัก คงจะต้องรู้จักชื่อของเกม Harvest Moon กันอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุด ผู้พัฒนาเกม เตรียมนำ Harvest Moon ลง PC แล้ว โดยใช้ชื่อเกมว่า Harvest Moon: Seeds of Memories โดยเกม Harvest Moon ภาคล่าสุดนี้ จะเน้นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนบ้าน เพื่อทำการปลดล็อค Seeds of Memories หรือเมล็ดพันธุ์แห่งความทรงจำ มาปลูกใน...

หลุดภาพ พร้อมสเปค samsung galaxy ta...

ตกเป็นข่าวลือมาได้ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S2 ซึ่งคาดว่า น่าจะมีให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ล่าสุด ทาง TENAA ในประเทศจีน ได้อนุมัติ Samsung Galaxy Tab 2 8.0 อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับเผยภาพตัวเครื่อง และสเปคบางส่วนออกมาด้วย โดย Samsung Galaxy Tab S2 8.0 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดกว้าง 8 นิ้วแบบ Supe...

[tip & trick] วิธีการปิด location บ...

  สำหรับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชัน Facebook Messenger เชื่อได้เลยว่า หลายๆ ท่านคงจะไม่ได้เอะใจว่า Messenger ที่ใช้อยู่นั้น มีการเปิด Location Services หรือไม่ โดยปกติแล้ว การเปิด Location Services มีทั้งข้อดี และข้อเสียปะปนกันไป ซึ่งที่ร้ายแรงที่สุดก็คือ โดนผู้ไม่ประสงค์ดี ติดตามพิกัดที่ถูกแชร์ผ่าน Messenger นั่นเอง แต่ผู้ใช้สามารถปิด Location Servi...

wiko ประกาศอัพเดท android 5.0 lolli...

  Wiko สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ประกาศแผนอัพเดท Android 5.0 Lollipop ในประเทศไทย โดยแผนการอัพเดทนี้มีด้วยกันหลายรุ่นด้วยกัน นำทีมมาด้วยรุ่น Wiko RIDGE Fab 4G จะเริ่มอัพเดทในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ นอกจากนี้ที่น่าสนใจก็คือรุ่นเล็กอย่าง Wiko Bloom และ Rainbow ก็จะได้รับการอัพเดทด้วย โดยมีแพลนอัพเดทเป็น Android 5.0 Lollipop ในช่วงเดือนกรกฎา...

android m จะสนับสนุนพอร์ต usb-c รอง...

  เก็บตกจากงาน Google I/O 2015 ที่ผ่านมา นอกจาก Google จะประกาศเปิดตัว Android เวอร์ชั่นใหม่ ‘Android M’ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น minor change ของ Android แล้ว ยังมีการประกาศอีกด้วยว่า Android M นั้นจะรองรับพอร์ตแบบ USB-C โดยการรองรับพอร์ตแบบมาตรฐาน USB-C ของ Android M นั้นจะทำให้มือถือหรือแท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ๆนั้นรองรับพอร์ตนี้เป็นม...

google maps เพิ่มโหมดออฟไลน์ ไม่ต้อ...

เก็บตกจากงาน Google I/O ที่นอกจากจะมี Android M เป็นดาวเด่นของงานแล้ว ด้านแผนที่นำทางอย่าง Google Maps ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์เข้ามาใหม่ กับการรองรับการใช้งานแบบออฟไลน์ จากเดิมที่ทำได้แค่ ดาวน์โหลดแผนที่ไว้ก่อน เพื่อใช้งานแบบออฟไลน์ในภายหลัง โดยฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาบน Google Maps นั่นก็คือ สามารถค้นหาสถานที่, ระบบนำทางแบบ turn-by-turn รวมไปถึงสั่งกา...

asus zenfone 4, zenfone 5 และ zenfo...

  หลังจากที่ทาง เอซุส ประกาศเลื่อนการอัพเดทสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5 และ Asus Zenfone 6 ออกไป เนื่องจากปัญหาด้านการประมวลผลภายหลังอัพเดทนั้น ล่าสุด ทางเอซุส ได้ปล่อยอัพเดท Android 5.0 (Lollipop) ให้สมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบการอัพเดทได้ผ่านทาง OTA นอกจากนี้ ทางเอซุส ยังเผ...

google เปิดตัว google photos เวอร์ช...

  เมื่อคืนนี้ Google นอกจากจะมีการเปิดตัว Android M ในงาน Google I/O 2015 แล้ว ยังมีการเปิดตัวแอพ Google Photos ในรูปแบบการปรับโฉมใหม่บน iOS และ Android ให้สำรองรูปภาพได้ฟรีไม่จำกัด Google Photos จะจัดเก็บสำรองภาพถ่ายและวิดีโอ จากสมาร์ทโฟนแบบอัตโนมัติได้โดยไม่จำกัดจำนวน(คุณภาพ High quality) แต่ถ้าสำรองภาพถ่ายขนาด original (ไม่มีการบีบอัด) ก็จะ...

android m เปิดตัวแล้ว มาพร้อม 6 ฟีเ...

  ที่งาน Google I/O เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมา Google ประกาศเปิดตัว Android เวอร์ชั่นล่าสุด ‘Android M’ (ตอนนี้ยังไม่มีชื่อเรียกเวอร์ชั่นแบบเป็นทางการออกมา เหมือนกับ L (Lollipop) ในช่วงแรกครับ) และเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ Google บอกว่าจะโฟกัสในด้านของการปรับปรุงฟีเจอร์เดิมให้ดีขึ้นและมีคุณภาพ และนอกจากนี้ยังเน้นการแก้บั๊กมากกว่า 1,00...

เปิดตัว huawei p8 อย่างเป็นทางการใน...

  หลังจากเปิดตัวที่ประเทศอังกฤษเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุด Huawei ประเทศไทยก็ประกาศเปิดตัว ‘Huawei P8’ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ด้วย โดย Huawei P8 ที่เปิดตัวในวันนี้มีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ Huawei P8 Lite, Huawei P8 และ Huawei P8max จุดเด่นของ Huawei P8 คือบอด...

zenfone 2‬ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ c...

  หลังจากอัสซุสประเทศไทยได้วางจำหน่าย Zenfone 2‬ สุดยอดสมาร์ทโฟนสเปคแรงราคาโดนใจ ผ่าน Asus Online Store ไปแล้วแต่มีจำนวนจำกัด ล่าสุดร้าน CSC Shop ก็พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ Zenfone 2‬ แล้วเช่นกันในราคา 11,990 บาท สามารถไปสัมผัสตัวจริงกันได้ที่สาขาที่ร่วมรายการ ด่วน!! ของมีจำนวนจำกัดเช่นกันนะครับ   สเปค Zenfone 2‬ - หน้าจอ 5.5 นิ้ว Gorilla G...

[how-to] ปัญหาเครื่องค้าง บนมือถือ ...

  น่าจะเป็นปัญหาที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนหลายๆ ท่าน คงจะเคยเจอะเจอมากันบ้างแล้ว กับอาการ เครื่องเอ๋อ เครื่องค้าง ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับ มือถือแอนดรอยด์ ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รุ่นระดับล่าง, รุ่นเมื่อ 4 ปีที่แล้ว หรือแม้แต่ รุ่นเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวและจำหน่ายมาไม่นานก็ตาม แน่นอนว่า ปัญหาดังกล่าว เกิดขึ้นมาจาก ซอฟท์แวร์ ที่สมาร์ทโฟนรุ่นนั้นๆ ใช้อยู่นั่น...

สงคราม smartwatch ระหว่าง apple wat...

  ปัจจุบันนี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกจาก สมาร์ทโฟน จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันแล้ว อุปกรณ์สวมใส่แบบพกพาอย่าง Smartwatch หรือนาฬิกาอัจฉริยะ ก็เริ่มมีบทบาทสำคัญแล้วเช่นกัน ซึ่งทางฝั่งของ Android นาฬิกาอัจฉริยะได้บุกตลาดมานานพอสมควรแล้ว ทั้งจากทาง ซัมซุง กับ Samsung Gear และ Samsung Fit หรือจะเป็นทางฝั่ง โซนี่ กับ Sony Smartwatch และ โมโตโรล่า...

เปรียบเทียบ asus zenfone 2 vs lenov...

  เรียกได้ว่า ในช่วงกลางปี 2015 นี้ สมาร์ทโฟนที่มีราคาต่ำกว่าหมื่น กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก และมีการแข่งขันกันหลายรุ่นเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ราคาที่โดนใจเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุ้มค่า สมราคา ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่, หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Processor, กล้องด้านหน้าและด้านหลัง ความละเอียดสูง, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ...

ไมโครซอฟท์ ประกาศติดตั้ง microsoft ...

  หลังจากที่ทาง ไมโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Cortana ผู้ช่วยการสั่งงานด้วยเสี่ยงบน Windows Phone ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งบน Android และ iOS ไปแล้วนั้น ล่าสุด ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศติดตั้ง แอปพลิเคชันชื่อดัง ซึ่งได้แก่ Microsoft Office และ Skype บน แท็บเล็ต Sony และ LG ซึ่งเป็นแบบ pre-load ที่ผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยอุปกรณ...

previous123456789...4950next