ผลสำรวจชี้ ผู้ใช้พึงพอใจ samsung ga...

ผลการสำรวจล่าสุดจาก American Consumer Satisfaction Index (ACSI) ที่ได้ทำการสำรวจ ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในสหรัฐฯ กว่า 70,000 ราย ซึ่งพบว่า Samsung Galaxy Note 4 เป็นสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้พึงพอใจมากที่สุด ได้ 86 คะแนน ตามมาด้วย Samsung Galaxy Note 3, iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy S5 และ iPhone 6 ซึ่งได้ 82 คะแนนเท่ากัน นอกจากนี้ ผลการสำรวจดังกล่าว ยังชี้ให้เห็...

สงคราม smartwatch ระหว่าง apple wat...

  ปัจจุบันนี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกจาก สมาร์ทโฟน จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันแล้ว อุปกรณ์สวมใส่แบบพกพาอย่าง Smartwatch หรือนาฬิกาอัจฉริยะ ก็เริ่มมีบทบาทสำคัญแล้วเช่นกัน ซึ่งทางฝั่งของ Android นาฬิกาอัจฉริยะได้บุกตลาดมานานพอสมควรแล้ว ทั้งจากทาง ซัมซุง กับ Samsung Gear และ Samsung Fit หรือจะเป็นทางฝั่ง โซนี่ กับ Sony Smartwatch และ โมโตโรล่า...

ลือ apple จะเปิดตัว iphone รุ่นใหม่...

  Ming-Chi Kuo จากบริษัทวิจัย KGI ได้ออกมาบอกว่า Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ที่น่าจะเรียกกันว่า iPhone 6s ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ และหลังจากนั้นก็จะวางขายในเดือนถัดมาซึ่งก็คือเดือนกันยายนนั่นเอง สำหรับการเปิดขาย iPhone 6s ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ นักวิเคราะห์คาดว่า Apple จะวางขาย iPhone 6s ตามหน้าร้าน Apple Store ตามปกติ ไม่ได้มีการสั่...

hardboiled เกม rpg สไตล์ fallout ใน...

พูดถึงเกมแนว Fallout ก็นึกถึงภาพยนตร์ Madmax ที่ช่วงนี้กำลังเข้าฉายพอดี เพราะเป็นเนื้อเรื่องของโลกยุคโลกาวินาศ อันเกิดจากระเบิดนิวเคลียร์เหมือนกัน กลายเป็นโลกแดนเถื่อนที่ผู้คนต้องต่อสู้กันดิ้นรนเอาชีวิตรอด ซึ่งเนื้อเรื่องแนวนี้ก็มีนำไปทำต่ออีกหลายๆเรื่อง อย่างฤทธิ์หมัดดาวเหนือ เคนชิโร่ ก็เนื้อเรื่องแบบเดียวกัน และเกมที่เราจะแนะนำในวันนี้ Hardboile...

clearance sale!! ipad และ macbook ล...

                      iStudio by comseven สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 3 เคลียร์สต๊อกสินค้า Apple ก่อนปิดปรับปรุงร้านครั้งใหญ่ พบกับ iPad และ MacBook หลากหลายรุ่น ลดราคาสูงสุด 30% อาทิ iPad Air 2 รุ่นใหม่ ลดสูงสุด 2,500 บาท เริ่มต้นเพียง 14,400 บาท MacBook Pro จอภาพ Retina 13” 128GB...

apple วางขายแท่นชาร์จ lightning doc...

  ไม่มีการเปิดตัวแต่มีการวางขายแบบเงียบๆ สำหรับ Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 6, 6 Plus อย่างเป็นทางการจาก Apple (สามารถใช้งานร่วมกันกับ iPhone 5s, 5c และ 5 ได้ด้วย) โดยนอกจากตัว dock นี้จะมีพอร์ตแบบ lightning สำหรับเสียบชาร์จ iPhone แล้ว บริเวณด้านหลังของตัว dock ยังมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรสำหรับใช้ต่อออกลำโพงตัวนอกได้ด้...

นักวิเคราะห์เผย  iphone 6s และ ipho...

  อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีว่า iPhone รุ่นที่ลงท้ายด้วย S จะเป็นรุ่นที่ถูกอัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้า แต่บอดี้แบบเดิม ซึ่งล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดัง เผยว่า iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะเป็นรุ่นที่ถูกอัพเกรดมากที่สุด ในบรรดา iPhone ทั้งหมดที่ แอปเปิล เคยเปิดตัวมา โดย Ming-Chi Kuo เผยว่า ทั้ง iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะมาพร้อ...

7 สิ่งที่ apple watch ทำได้ โดยไม่จ...

  เป็นที่ทราบกันดีว่า Apple Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกจาก Apple นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นจะต้องมี iPhone สำหรับทำการเชื่อมต่อก่อนเพื่อเปิดการใช้งาน  แต่จริงๆแล้ว Apple Watch นั้นสามารถทำงานได้ถึง 7 อย่าง โดยไม่จำเป็นต้องมี iPhone อยู่ใกล้ๆ มีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า 1. บอกเวลาได้  ใช่แล้ว Apple Watch ไม่จำเป็นต้องใช้ iP...

trailer แรก ภาพยนตร์ steve jobs ฉบั...

เปิดตัวแล้วกับ STEVE JOBS ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเนื้อหาของบุคคลผู้พลิกโลกและทรงอิทธิพลในโลกคอมพิวเตอร์ โดยเวอร์ชั่นนี้เป็นการอ้างอิงกับหนังสือชีวประวัติขายดีซึ่งเขียนโดย วอลเตอร์ ไอแซคสัน ในเรื่องเป็นฉากหลังเวทีของการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple ในช่วงปี 1998 เนื้อเรื่องจะตีแผ่ชีวิตเบื้องหลังของสตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะผู้ซึ่งปฎิวัติวงการดิจิตอล สำหรับภาพยนต...

พบช่องโหว่ชิ้นใหญ่บน apple watch เส...

  เรียกได้ว่า งานเข้า แอปเปิล อย่างจังเลยทีเดียว เมื่อทางเว็บไซต์ iDownloadBlog พบว่า Apple Watch นาฬิกาอัจฉริยะ กลับมีช่องโหว่ ที่เสี่ยงต่อการถูกแฮก และนำไปใช้งานต่อได้ เนื่องจาก Apple Watch ไม่มีฟีเจอร์ Activation Lock นั่นเอง ปกติแล้ว บน iPhone และสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ จะมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่มีชื่อว่า Kill Switch เพื่อป้องกันไม่ให้โจรที...

android m มาแน่! รวมฟีเจอร์ที่คาดว่...

  ในขณะที่หลายๆ ท่าน ยังไม่ได้สัมผัสกับ ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 (Lollipop) ล่าสุด กูเกิล เตรียมเปิดตัว Android 6.0 หรือ Android M กันแล้ว ในงาน Google I/O วันที่ 28 พฤษภาคมนี้ มาดูกันว่า ฟีเจอร์ที่คาดว่าจะถูกนำมาปรับปรุง และเปิดตัวบน Android M มีอะไรกันบ้าง ฟีเจอร์ที่คาดว่าจะมี บน Android M แม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันได้อย่างแน่ชั...

[tip & trick] จะตรวจสอบได้อย่างไรว่...

  สำหรับช่องทางการซื้อ iPhone มาใช้งานนั้น นอกจากจะสามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ผ่าน Apple Online Store หรือผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในไทยแล้ว การซื้อ iPhone จากตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วไป ก็ถือว่า เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง โดยเฉพาะ ร้านตู้ ที่หลายๆ คนมองว่า มีราคาที่ถูกกว่า และสามารถหาซื้อ ไอโฟนมือสอง มาใช้งานได้ แต่ในบางครั้ง อาจจะโดนย้อมแมวด้วยการนำ เครื่...

วิธีแก้ปัญหา iphone / ipad เครื่องค...

สำหรับท่านที่ใช้ iPhone และ iPad อยู่เป็นประจำ ในบางครั้ง คงจะพบเจอกับปัญหา ตัวเครื่องค้าง และไม่สามารถกดปุ่มใดๆ ได้ ซึ่งบางท่าน จะเกิดอาการตกใจ และคิดว่า เครื่องเสีย จนต้องไปเพิ่งร้านตู้ให้ซ่อมเป็นประจำ แต่จริงๆ แล้ว ปัญหาดังกล่าว ผู้ใช้สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง ในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น อีกทั้งไม่ต้องเสียเงินเสียทอง ไปให้ร้านตู้ซ่อมอีกด้วย ปกติแล...

apple watch โดนเจลเบรค (jailbreak) ...

ใครว่าการ เจลเบรค (Jailbreak) จะมีแค่บน iPhone เท่านั้น เพราะล่าสุด Apple Watch นาฬิกาอัจฉริยะของแอปเปิล ได้ถูก เจลเบรค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเพิ่มความสามารถในการใช้งาน เบราว์เซอร์ ได้จากตัวนาฬิกาเลยนั่นเอง โดยผู้ที่ทำการ เจลเบรค Apple Watch ได้สำเร็จนั้นก็คือ Comex แฮกเกอร์ชื่อดัง ที่เคยฝากผลงานกับการเจลเบรคสมัย iOS 4 นั่นเอง ซึ่ง Comex ได้เผยค...

apple tv รุ่นอัพเกรด เตรียมเปิดตัวก...

  สำหรับ Apple TV นั้น นับว่า เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่นานๆ ที จะออกอัพเดทสักครั้งหนึ่ง แต่ล่าสุด ได้มีข่าวลือออกมาว่า Apple TV รุ่นใหม่นี้ จะมาพร้อมกับ รีโมตคอนโทรลแบบใหม่ ที่เป็นระบบสัมผัสแล้ว และมีปุ่มกดจริง 2 ปุ่ม ต่างจากรุ่นปัจจุบัน ที่รีโมตเป็นปุ่มกดทั้งหมด 7 ปุ่ม โดยแหล่งข่าวเผยว่า แอปเปิล ได้เริ่มทดสอบรีโมตแบบใหม่ของ Apple TV ไปบ้างแล้ว ซึ่ง...

previous123456789...2728next