“ดีแทค น๊อคเอาท์ เซล” ชู 9 รุ่นท๊อป...

  25 พฤษภาคม 2558 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ปล่อยแคมเปญลดราคาสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่ “ดีแทค น๊อคเอาท์ เซล” (dtac Knockout Sale) ลงสังเวียนตลาดสมาร์ทโฟนหวังกระตุ้นยอดขายส่งท้ายครึ่งปีแรก มอบส่วนลดราคาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่ดีสุดที่รองรับการใช้งานทั้ง 4G และ 3G ในทุกช่วงราคาและความต้องการของลูก...

ดีแทคจะเริ่มเปิดให้สั่งซื้อ asus ze...

  พรุ่งนี้ดีแทคจะประกาศโปรโมชั่น “dtac Knockout Sale สมาร์ทโฟนจากดีแทคปล่อยหมัดเด็ด เหนือกว่าผู้ท้าชิง เริ่มต้นแค่ 9 บาท” โดยในโปรโมชั่น dtac Knockout Sale นั้นมีรายชื่อของ ASUS ZenFone 2 รุ่น (ZE551ML) แรม 4GB ความจุ 32GB โผล่อยู่ในโปรโมชั่นด้วย และจะมีราคาพิเศษอยู่ที่ 6,990 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเกจจากดีแทค (เดือนละ 999 บาท) ลดจา...

ดีแทค จัดโปรบ้าง อัพเกรดเป็น iphone...

ขยันจัดโปรโมชั่น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ทาง TrueMove H ได้ปล่อยโปรโมชั่น อัพเกรด iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในราคาเริ่มต้นที่ 5,100 บาทกันไปแล้ว ล่าสุด ทางค่ายสีฟ้าอย่าง dtac ได้ปล่อยโปรโมชั่น อัพเกรดเป็น iPhone 6 16GB เพียง 5,100 บาท เมื่อนำ iPhone 5S 64GB เครื่องเก่าทุกค่ายมาแลกซื้อ พร้อมสมัครแพ็กเกจ Love & R...

[tip & trick] เก็บ iphone ได้ อยากต...

  เคยอ่านบทความ มือถือหาย iPhone หาย ตามอย่างไรถึงจะได้คืน กันมาก็เยอะแล้ว คราวนี้ เรามาปรับเปลี่ยนมุมมองกันอีกด้านบ้างว่า ถ้าหากเราเป็นคนหนึ่งที่ เก็บมือถือได้ ทำอย่างไรถึงจะตามหาเจ้าของตัวจริงเจอ ถ้าหากเป็น ฟีเจอร์โฟน หรือโทรศัพท์มือถือธรรมดา คงจะไม่ใช่เรื่องยากอะไร เนื่องจากโทรศัพท์มือถือเหล่านี้ ไม่มีระบบ ล็อคหน้าจอ เหมือนกับสมาร์ทโฟน เพีย...

ดีแทค ยกขบวนสมาร์ทโฟนจัดโปรโมชั่นหั...

  7 พฤษภาคม 2558 - ดีแทค ยกขบวนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดหลากหลายรุ่น จัดโปรโมชั่นหั่นราคาสุดพิเศษร่วมงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ “ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015” ระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานดีแทคเปิดให้จอง Xiaomi Mi4 และสามารถสั่งซื้อผ่านทาง dtac on-line store รับ central ...

[9 เม.ย. 58] อัพเดท  ราคา iphone 6 ...

  มาอัพเดท ราคา iPhone 6 และ iPhone 6 Plus  ทั้ง 3 ค่ายอย่าง dtac, AIS และ TrueMove H กับ Apple Store รวมถึงเปรียบเทียบกับ ราคาเครื่องหิ้ว มาบุญครอง กันว่าแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน ** ราคาจากโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 ค่าย คือราคาเครื่องเปล่า หลังจากที่ Apple Online Store รวมไปถึง โอเปอร์เรเตอร์ 3 ค่ายในไทย และร้านตัวแทนจำหน่าย ได้เปิดขาย iPhon...

กสทช. จัดให้ ลงทะเบียนซิมการ์ดได้ง่...

  นโยบายของ กสทช. ที่ให้ทุกเลขหมายในประเทศไทย ต้องลงทะเบียนซิมการ์ดก่อนใช้งาน และหลังจากวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ต้องทำการลงทะเบียนซิมการ์ดก่อนใช้งาน ปัจจุบันการลงทะเบียนซิมการ์ด สามารถทำได้หลายช่องทาง เช่น ทางร้านของเครือข่าย AIS, dtac, True ตัวแทน 2 แชะ ล่าสุด สามารถลงทะเบียนซิมการ์ดได้แล้ว ผ่าน 7-Eleven ทุกสาขา โดยประชาชนสามารถเข้าไปลงทะเบี...

ซัมซุง ประเทศไทย เปิดให้จับจอง sams...

สำหรับการจับจอง Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge นอกจากจะจองผ่านทางผู้ให้บริการทั้ง 3 เครือข่ายอย่าง AIS, dtac และ TrueMove H แล้ว ล่าสุด ทางซัมซุง ได้เปิดช่องทางการจำหน่ายผ่านทาง s-estore อีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเฉพาะเครื่องเปล่านั่นเอง   ส่วนวันที่ต้องการรับสินค้า ล่าสุด มีให้เลือกเฉพาะวันที่ 20 เมษายน 2558 เท...

เปิดราคาขายอย่างเป็นทางการ samsung ...

  หลังจากทั้ง 3 ค่าย AIS, dtac และ Truemove H ออกมาประกาศวันเปิดจองสมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คือวันที่ 1 เมษายน โดยเวลาจะไล่เลี่ยกันไปตั้งแต่ 7 โมงเช้าไปจนถึง 9 โมงเช้าครับ และวันนี้ก็มีราคาขายของ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 หลุดออกมาแล้วดังนี้ - Samsung Galaxy S6 ราคาเริ่มต้นที่ 23,...

ลือว่อนเน็ต แอปเปิล เตรียมเปิดแคมเป...

  ถ้าหากข่าวลือนี้เป็นความจริง คงจะน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อรายงานข่าวล่าสุด เผยว่า แอปเปิล เตรียมเปิดตัวโปรแกรม Trade-In ที่สามารถนำ มือถือรุ่นอื่น ที่ไม่ใช่ iPhone อย่างเช่น Android หรือ BlackBerry มารับส่วนลดเพื่อซื้อ iPhone เครื่องใหม่ได้ ซึ่งแคมเปญนี้ น่าจะช่วยกระตุ้นยอดขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ได้มากเลยทีเดียว โดยแหล่งข่าวเผยว...

นำ iphone 4 / iphone 4s เครื่องเก่า...

  หลังจากที่ทาง TrueMove H ได้เปิดตัวโปรโมชั่น รับเทิร์น iPhone 4 และ iPhone 4S เพื่ออัพเกรดเป็น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus กันไปแล้ว ล่าสุด ฝั่งค่ายสีฟ้าอย่าง dtac ได้เปิดตัว โปรโมชั่น รับเทิร์น iPhone 4 / iPhone 4S เครื่องเก่า เปลี่ยนเป็น iPhone 5S เครื่องใหม่ ซึ่งรับส่วนลดสูงสุดถึง 13,150 บาทเลยทีเดียว อีกทั้งยังไม่ต้องมีกล่อง และอุปกรณ์เสร...

line บน windows phone ออกอัพเดท ปรั...

  น่าจะเป็นฟีเจอร์ที่ผู้ใช้งาน LINE บน Microsoft Lumia ต่างรอคอยอยู่ก็ว่าได้ เพราะล่าสุดได้ออกอัพเดทเวอร์ชัน 4.0.0 เพิ่มคุณสมบัติใหม่อย่าง Timeline เข้ามาแล้ว นอกจากนี้ ยังรองรับฟังก์ชันการเขียนโพสต์ และอัลบั้มแยกตามกลุ่ม, แสดงเหตุผลในรายการแนะนำเพื่อน, รองรับภาษาฝรั่งเศส และแก้ไขบั๊ก กับปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบอีกด้วย ส...

dtac หั่นราคา iphone 5s เหลือ 8,900...

หลังจากที่ทาง dtac เปิดตัวโปรโมชั่นสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในราคาถูกที่สุดในไทยกันไปแล้ว ล่าสุด เป็นคิวของ iPhone 5S กันบ้าง กับโปรโมชั่น “รักนะ…ฮาฟ” ที่ iPhone 5S จะอยู่ที่ราคา 9,900 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 20,700 บาท แต่ถ้าหากย้ายค่ายมาใช้เบอร์เดิมกับ dtac ก็จะได้ส่วนลดอีก 1,000 บาท นั่นหมายความว่า ราคา iPhone 5S...

dtac จัดโปร iphone 6 ราคาเริ่มต้นที...

เรียกได้ว่าในช่วงนี้ โปรโมชั่น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ของแต่ละค่าย ต่างจัดเต็มกันอย่างเต็มที่ โดยล่าสุด ทางฝั่ง dtac ได้ส่งโปรโมชั่น iPhone 6 แบบคุ้มค่าที่สุดกว่าค่ายไหนๆ โดยสามารถหาซื้อ iPhone 6 กันได้ เริ่มต้นที่ 17,900 บาท จากราคาปกติ 25,500 บาท สำหรับความจุ 16 GB ซึ่งถือว่า ได้รับส่วนลดไปถึง 7,600 บาทกันเลยทีเดียวครับ โดยราคา iPhone 6 สุดพิ...

samsung galaxy alpha เริ่มปรับลดราค...

Samsung Galaxy Alpha หนึ่งในสมาร์ทโฟนขอบโลหะสุดหรูของ Samsung ในปีนี้ เริ่มมีการปรับลดราคาลง 2,000 บาท จากเดิมราคา 18,900 บาทตอนนี้ปรับลดราคาลงเหลือ 16,900 บาทแล้วครับ ใครที่กำลังสนใจสมาร์ทโฟนสเป็คดี วัสดุพรีเมียมไม่ใช่พลาสติกจาก Samsung ก็ไปซื้อหามาใช้กันได้ครับ เท่าที่ตรวจสอบดู ตอนนี้ SAMSUNG GALAXY ALPHA เครื่องเปล่าราคา 16,900 บาทนั้นมีวางจำหน่...