acer เปิดตัวสายรัดข้อมือ 3 รุ่น lea...

  Acer กลับเข้าสู่สมรภูมิแห่ง Wearable Device หรืออุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกครั้งหนึ่ง โดยรอบนี้นั้น Acer ประกาศเปิดตัวสายรัดข้อมือรุ่นใหม่รับงาน Computex 2015 โดยมีเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ Acer Liquid Leap Active, Leap Fit และ Leap Curve ซึ่ง Acer เจาะทุกกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบหรือกำลังจะเริ่มออกกำลังกายครับ Acer Liquid Leap Active สาย...

สงคราม smartwatch ระหว่าง apple wat...

  ปัจจุบันนี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกจาก สมาร์ทโฟน จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันแล้ว อุปกรณ์สวมใส่แบบพกพาอย่าง Smartwatch หรือนาฬิกาอัจฉริยะ ก็เริ่มมีบทบาทสำคัญแล้วเช่นกัน ซึ่งทางฝั่งของ Android นาฬิกาอัจฉริยะได้บุกตลาดมานานพอสมควรแล้ว ทั้งจากทาง ซัมซุง กับ Samsung Gear และ Samsung Fit หรือจะเป็นทางฝั่ง โซนี่ กับ Sony Smartwatch และ โมโตโรล่า...

smart boy เคสเปลี่ยน iphone 6 ให้เป...

  Smart Boy เคส iPhone 6 ดีไซน์เครื่องเกมบอย มาพร้อมปุ่มกดและช่องเสียบตลับ Game Boy เล่นได้จริง ๆ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2558 Hyperkin ได้เปิดตัวเคส iPhone 6 ที่ชื่อว่า Smart Boy เป็นเคสที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนเครื่อง Game Boy รุ่นแรก มีช่องสำหรับเสียบเครื่อง iPhone 6 เพื่อใช้ปุ่มต่าง ๆ บนเคสเล่นเกมได้เหมือนกับ Game Boy แต่เท่านั้นยังไม่พอ ! เพร...

apple วางขายแท่นชาร์จ lightning doc...

  ไม่มีการเปิดตัวแต่มีการวางขายแบบเงียบๆ สำหรับ Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 6, 6 Plus อย่างเป็นทางการจาก Apple (สามารถใช้งานร่วมกันกับ iPhone 5s, 5c และ 5 ได้ด้วย) โดยนอกจากตัว dock นี้จะมีพอร์ตแบบ lightning สำหรับเสียบชาร์จ iPhone แล้ว บริเวณด้านหลังของตัว dock ยังมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรสำหรับใช้ต่อออกลำโพงตัวนอกได้ด้...

ของเล่นใหม่ โดรนติดกล้อง lily ติดตา...

หลายคนอาจจะรู้จักโดรน (Drone) กันมาบ้างแล้ว แต่โดรนที่จะมาแนะนำกันมีความพิเศษที่ซ่อนอยู่โดรนนี้ชื่อว่า Lily สร้างโดย Antoine Balaresque และ Henry Bradlow เป็นโดรนที่ไว้สำหรับการเก็บภาพเคลื่อนไหวโดยเฉพาะ ซึ่งภาพในมุมสูงนั้น เป็นมุมที่แตกต่างออกไปจากกล้องโทรศัพท์มือถือ หรือจากกล้องดิจิทัล ซึ่งภาพในมุมสูงนี้เอง ที่จะให้ประสบการณ์ในด้านที่ไม่เคยเห็นมา...

[แนะนำสินค้าใหม่] creative sound bl...

  ตื่นตา ตื่นใจ กับลำโพงไร้สายพกพา Creative Sound Blaster Roar นวัตกรรมเสียงประสิทธิภาพสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้พลังเสียงกระหึ่ม เกินเร้าใจ พร้อมให้คุณรับฟังและค้นพบประสบการณ์เสียงสมจริง ตอบสนองทุกความบันเทิงที่คุณต้องการ Sound Blaster Roar มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย สุดเฉียบ เรียบหรู ด้วยเมทัลระดับพรีเมี่ยม และขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกคล่องตัว ...

อัพเดทราคา apple watch เครื่องหิ้ว ...

  หลังจากเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการวางจำหน่าย Apple Watch เครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) ที่มาบุญครองไปบ้างแล้ว ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง โดยเริ่มต้นที่ 31,900 บาท สำหรับ Apple Watch Sport แต่ล่าสุด ราคา Apple Watch เครื่องนอก ได้ปรับราคาลงมาแล้ว สรุปรายละเอียดดังนี้ครับ • Apple Watch Sport ขนาด 38 มม. ตัวเรือน อะลูมิเนียม สายซิลิโ...

มาแล้ว! นาฬิกา android ของ tag heue...

  เมื่อไม่นานมานี้ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดังอย่าง TAG Heuer ได้ออกมาประกาศว่าได้ร่วมมือกับทาง Google และ Intel เพื่อผลิตนาฬิกา smartwatch ล่าสุดตอนนี้ได้ประกาศราคาและเวลาออกวางจำหน่ายแล้ว TAG Heuer จะเริ่มวางจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกในช่วงเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายน 2015 นี้ ตั้งราคาเอาไว้ที่ $1,400 หรือประมาณ 46,700 บาท ถ้าเทียบราคานี้กับบรรดา Andr...

power bank (แบตเตอรี่สำรอง) เลือกซื...

สมาร์ทโฟนในปัจจุบัน มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทำให้ผู้ใช้ นิยมอัพเดท Social Network กันตลอดเวลา ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ ส่งผลให้ แบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟน ไม่สามารถใช้งานได้เต็มวัน ทำให้ต้องอาศัยตัวช่วยอย่าง Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรอง กันนั่นเอง ซึ่ง Power Bank นั้น มีให้เลือกหลายแบบ หลายความจุ ในราคาที่แตก...

แกะกล่อง apple watch sport มีอะไรบ้...

หลังจากที่เริ่มวางจำหน่าย Apple Watch กันไปแล้วในวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ทางทีมงาน WhatPhone ก็ได้มีโอกาสมาแกะกล่อง Apple Watch Sport ซึ่งเป็นรุ่นเริ่มต้น และภายในชุดจัดจำหน่ายจะมีอะไรอยู่ในนี้บ้างนั้น เชิญชมคลิปกันเลยครับ คลิปวิดีโอแกะกล่อง APPLE WATCH SPORT สำหรับใครที่เน็ตช้าไม่สามารถดูคลิปวิดีโอได้ มาดูเป็นภาพนิ่งกันครับ ตัวกล่อง Apple Watc...

apple watch เครื่องหิ้ว มาบุญครอง ม...

  ถึงแม้ว่า แอปเปิล จะยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่าย Apple Watch นาฬิกาอัจฉริยะ ในไทยว่า จะวางจำหน่ายเมื่อใด และราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ แต่ล่าสุด ร้านค้าในมาบุญครอง ได้นำ Apple Watch เครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) มาวางจำหน่ายแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 31,900 บาทเลยทีเดียว โดย Apple Watch เครื่องหิ้ว มาบุญครอง มีวางจำหน่าย 2 รุ่นด้วยกัน รายละ...

นี่คือเหตุผลว่า ทำไม power bank จาก...

สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชิ้นแรกๆ ที่ผู้ใช้มักจะพกพาไว้ติดตัว นั่นก็คือ Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองแบบพกพา นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน มีให้เลือกมากหมายหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายความจุ ในราคาที่แตกต่างกันไป โดย Power Bank บางยี่ห้อ มีความจุสูงถึง 20000 mAh แต่กลับมีราคาที่ถูกมาก ซึ่ง Power Bank ที่กำลังจะพูดถึงนี้ ก็คือ Power Bank จีนนั่นเอง อย่า...

apple watch ยอดจองถล่มทลายทั่วโลกกว...

  หลังจากที่ Apple ได้เปิดให้ทำการจองนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของตัวเอง Apple Watch ผ่านช่องทางออนไลน์ในทั้งหมด 9 ประเทศ ได้รับการตอบรับจากผู้ที่เฝ้ารอคอยเข้าไปจองสินค้ากันอย่างล้นหลาม ได้สร้างสถิติใหม่ในการขายสินค้าของ Apple ที่น่าสนใจหลายอย่างด้วยกัน เพียงแค่วันแรกวันเดียว (10 เมษายน) มีคนสนใจสั่งจอง Apple Watch เฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกาประมาณ ...

htc vive แว่นตาเสมือนจริงทรงเก๋จาก ...

  ไม่เฉพาะ Samsung เท่านั้นที่ตื่นตัวกับโลกของ VR จนต้องออกแว่นตาเสมือนจริง Gear VR ออกมา แต่ HTC ก็ตามมาด้วยเช่นกัน ด้วยแว่นตาที่ทำงานคล้ายๆ กันคือ HTC Vive เป็นชุดแว่นตาเสมือนจริงที่ทาง HTC ลากเอา HBO, Google, Liongate และค่ายเกมอีกหลายค่ายเข้ามาพัฒนาร่วมกันออกมาเป็นแว่นตาเสมือนจริงทีไม่มีทั้งหนัง เพลง เกม ให้เราได้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย วิธ...

เจ๋งสุดๆ! นักวิจัยคิดค้น แบตเตอรี่แ...

สำหรับปัญหาเรื่อง แบตเตอรี่ นั้น นับว่า เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ใช้ทั้ง สมาร์ทโฟน รวมไปถึง Gadget ต่างๆ เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการใช้งานที่ไม่เพียงพอใน 1 วัน แต่ล่าสุด นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับวงการสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ เมื่อทางทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Stanford University ได้คิดค้น แบตเตอรี่แบบ Aluminum-Ion ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ ชาร์จเต็มเร...

previous123456next