พร้อมจะเป็นชาวสวนกันหรือยัง? harves...

  สำหรับใครที่ชอบการเล่น เกมปลูกผัก คงจะต้องรู้จักชื่อของเกม Harvest Moon กันอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุด ผู้พัฒนาเกม เตรียมนำ Harvest Moon ลง PC แล้ว โดยใช้ชื่อเกมว่า Harvest Moon: Seeds of Memories โดยเกม Harvest Moon ภาคล่าสุดนี้ จะเน้นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนบ้าน เพื่อทำการปลดล็อค Seeds of Memories หรือเมล็ดพันธุ์แห่งความทรงจำ มาปลูกใน...

star chef เกมทำอาหารสุดฮิตที่จะพาคุ...

เกมทำอาหารระดับติดชาร์จที่จะช่วยพาคุณไปเป็นนักทำอาหารมือหนึ่งของโลก เกมนี้เราต้องรับบทหนักตั้งแต่เปิดร้าน เสิร์ฟอาหาร หาวัตถุดิบ (อาจจะต้องลงทุนปลูกเอง) ไปจนถึงการปรุงอาหาร ซึ่งรวมทุกอย่างของการทำอาหารอย่างครบถ้วน วัตถุประสงค์คือการเป็นกุ๊กมือหนึ่งของโลกให้ได้ ในเกมเปิดโอกาสให้เราออกแบบร้านอาหารได้เองด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบร้าน โต๊ะ มุม และของตก...

looney tunes dash! ยกขบวนความน่ารัก...

  เกมวิ่งยังมีออกมาเรื่อยๆ และเกมดูสวยงามน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ด้วย สำหรับเกมนี้เป็นธีมของตัวละครจาก Looney Tunes ที่น่ารัก ยกขบวนกันมาหมดทั้งเรื่อง เกมนี้เราจะต้องวิ่งไปข้างหน้าในมุมมองสามมิติ ฉากต่างๆ จะเหมือนกับในการ์ตูน Looney Tunes ทุกประการ เพิ่มขึ้นมาคือสามมิติที่สวย เราจะต้องวิ่งเป็นด่านๆ ไปตามแผนที่ ซึ่งมีทั้งวิ่งเข้าเมือง เข้าบ้าน ผ่านป่...

[ข่าวลือ] แอปเปิล เล็งใส่กล้องความล...

 เว็บไซต์ GforGames ได้ออกมาเผยว่า แอปเปิล อาจใส่กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ลงใน iPhone 6 ครับปัจจุบัน iPhone 5S มีความละเอียดของกล้องด้านหลัง อยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล ทำให้คาดกันว่า iPhone 6 ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า อาจจะเพิ่มความละเอียดของกล้องด้านหลัง แต่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันแน่ชัดว่า จะมีความละเอียดอยู่ที่เท่าใดกันแน่ แต่ทา...

วิธีบล็อค meow chat  บน facebook

วันนี้หลายๆคนที่เล่น Facebook ทั้งบนมือถือและบน PC คงจะเจอปรากฎการณ์ ‘เพื่อนส่ง invite Meow Chat’ มาเต็มไปหมดเลยทีเดียว สร้างความรำคาญให้กับใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีวิธีการบล็อค Meow Chat ไม่ให้เพื่อนส่งมาหาเราได้อีกครับ ดังนี้วิธีบล็อค Meow Chatเปิด Facebook หน้า Newsfeed แล้วมองด้านขวา เลื่อนไปที่แท็บ Games แล้วคลิก จากนั้นจะ...

farmville 2: country escape เกมเก็บ...

[18-เมษายน-2557] เกมนี้ สาวกเกมเก็บผัก ไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน กับ FarmVille เกมปลูกผักยอดฮิตบนพีซี ที่ล่าสุด ได้ทำลง สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต แล้ว ในชื่อ FarmVille 2: Country Escape โดยตัวเกม เป็นรูปแบบของ 3 มิติ ภาพสวยขึ้น และปรับเปลี่ยนกราฟฟิคใหม่ทั้งหมด ซึ่งความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือ สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ หรือถ้าอยากจะเล่นแบบ social...

iphone 6: หรือนี่คือหน้าจอ iphone 6...

iPhone 6 อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite มาอีกแล้วจ้ากับภาพหลุด iPhone 6 (ไอโฟน 6) ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นต่อไปจาก Apple โดยคราวนี้เขาบอกว่าเป็นชิ้นส่วนหน้าจอของ iPhone 6 พร้อมกับเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 5s ให้เห็นกันจะๆว่าดูเหมือน iPhone 6 จะมีหน้าจอใหญ่ขึ้นอย่างที่หลายคนอยากเห็นกันจริงๆแฮะ ก็ต้องยอมรับว่าตอนนี้ข่าวลือและภาพหลุดของ iPhone 6 ...

android: ปูด htc one m8 มีแผนวางจำห...

Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite แม้ว่าจุดขายของ HTC One M8 สมาร์ตโฟนเรือธงแอนดรอยด์รุ่นใหม่จาก HTC คือบอดี้ที่ผลิตจากโลหะกว่า 90% ที่หลายคนชื่นชอบกันแต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยราคาวางจำหน่ายที่คงแพงไม่เบาอย่างแน่นอนและอาจทำให้ HTC ต้องเสียลูกค้าไปบางส่วน ว่าแล้วอย่ากระนั้นเลยครับเพราะดูเหมือนว่าทาง HTC มีแผนเตรียมที่จะวางขาย HTC One M8 ในรุ...

android : htc one ปี 2013 จะได้อัพเ...

Android : HTC One ปี 2013 จะได้อัพเดทเป็น Sense 6.0 ภายในเดือนมิถุนายนและกรกฏาคมนี้จ้า !! หลังจากที่ HTC เปิดตัว Sense 6.0 ควบคู่กับ HTC One M8 ในงานเปิดตัววันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมาไปแล้ว เหล่าผู้ใช้ HTC One (M7) หรือตัวอื่นๆต่างพากันสงสัยว่า สมาร์ทโฟน HTC One ในซีรี่ส์ปี 2013 นั้นจะสามารถอัพเดทเป็น Sense 6.0 ได้ด้วยหรือไม่ ล่าสุดก็มีภาพหลุดตารา...

iphone 6: ภาพหลุด iphone 6 จากโรงงา...

iPhone 6 อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เอาละเหวยเอาละวาตอนนี้มีภาพหลุด iPhone 6 แบบเห็นรายละเอียดชัดเจนมากขึ้นออกมาให้ชมกันแล้วครับ โดยภาพดังกล่าวเขาบอกว่าเป็น iPhone 6 ที่กำลังอยู่ในกระบวนการผลิตของโรงงาน Foxconn นั่นเองครับ ทั้งนี้จากภาพเหล่านี้เราจะเห็นว่า iPhone 6 มีดีไซน์ที่มีความโค้งมนตามเหลี่ยมมุมต่างๆมากขึ้นและมีดีไซน์ที่ดูเหมือ...

android: oppo คอนเฟิร์มสเปค oppo fi...

Android: Oppo คอนเฟิร์มสเปค Oppo Find 7 รุ่นหน้าจอ Full HD แล้ว! :: Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เรียกได้ว่าไหนๆก็มีข่าวลือเยอะดีนักว่าแล้วทาง Oppo เลยออกมาประกาศสเปคของ Oppo Find 7 รุ่นหน้าจอ Full HD 1080p ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านแอคเคาท์ Weibo ของทาง Oppo เองซะเลย อิอิอิ โดยจากสเปคที่ออกมาของ Oppo Find 7 รุ่นหน้าจอ Full...

iphone 6: เผย iphone 6 ยังคงใช้กล้อ...

: iPhone 6: เผย iPhone 6 ยังคงใช้กล้อง 8 ล้านพิกเซลแต่แหล่มเป็ดกว่าเดิม! :: iPhone 6 อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ยังคงวนเวียนกันอยู่ที่ข่าว iPhone 6 อย่างต่อเนื่องหลังจากที่ข่าวที่แล้วพูดถึงเรื่องหน้าจอไร้ขอบกันไปแล้ว ล่าสุดมีรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาว่า iPhone 6 อาจจะยังคงใช้กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเท่ากับใน iPhone 5s แต่จะมี...

android: เปิดตัว samsung galaxy s5 ...

:: Android: เปิดตัว Samsung Galaxy S5 สมาร์ตโฟน Android เรือธงรุ่นล่าสุด! (MWC 2014) :: Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาสำหรับ Samsung Galaxy S5 สมาร์ตโฟน Android เรือธงรุ่นล่าสุดจาก Samsung ที่ประกาศสเปคและฟีเจอร์ออกมาชนิดที่เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุดๆ ส่วนสาวก Samsung จะถูกใจกับ Samsu...