ไมโครซอฟท์ ประกาศติดตั้ง microsoft ...

  หลังจากที่ทาง ไมโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Cortana ผู้ช่วยการสั่งงานด้วยเสี่ยงบน Windows Phone ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งบน Android และ iOS ไปแล้วนั้น ล่าสุด ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศติดตั้ง แอปพลิเคชันชื่อดัง ซึ่งได้แก่ Microsoft Office และ Skype บน แท็บเล็ต Sony และ LG ซึ่งเป็นแบบ pre-load ที่ผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยอุปกรณ...

[ข่าวลือ] มือถือ nexus จาก google ป...

  มีข่าวออกมาแล้วว่าปีนี้มือถือ Nexus จาก Google จะมีด้วยกัน 2 รุ่นด้วยกัน โดยรุ่นเล็กจะผลิตโดย LG และอีกหนึ่งรุ่นใหญ่ผลิตโดย Huawei นอกจากนี้ข่าวยังบอกออกมาอีกด้วยว่าจะไม่มีแท็บเล็ต Nexus เปิดตัวในปีนี้เหมือนดังปีที่ผ่านมาครับ และแน่นอนว่าถ้าข่าวนี้เป็นจริงจะเป็นปีแรกเลยที่ Google นั้นเปิดตัวมือถือ Nexus พร้อมกันทีเดียวถึง 2 รุ่น มีรายงานออกม...

แอลจีเปิดตัว lg g4 stylus และ lg g4...

  อัพเดทข่าวมือถือใหม่กันอีกแล้ว แอลจีเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ตระกลู G4 ซึ่งได้แก่ LG G4 Stylus และ LG G4c พร้อมการออกแบบตัวเครื่องที่คล้ายกับรุ่นพี่อย่าง LG G4 LG G4c อาจจะเรียกได้ว่าเป็น LG G4 mini ก็ว่าได้ แต่ว่าลดสเปคลงมาหน่อย ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 720 x 1280 พิกเซล รันด้วย Android Lollipop CPU quad-core 1.2 GHz คุ...

7 เหตุผลทำไม lg g4 ถึงดีกว่า samsun...

  LG G4 มีอะไรดีกว่า Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge บ้างนะ มาดูกัน เนื่องจาก LG G4 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของ LG ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนั้น เป็นช่วงใกล้ ๆ กับที่ซัมซุงเปิดตัว Galaxy S6 และ S6 Edge อย่างพอดิบพอดี จึงไม่น่าแปลกใจหากเรือธงจากแดนเกาหลีทั้งสองแบรนด์จะถูกนำมาเปรียบเทียบกัน และวันนี้ทางเว็บไซต์ PhoneArena ก็ไม่รอช้า นำสเปคมาเปรียบเทีย...

[tip & trick] 5 ขั้นตอนในการตรวจเช็...

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์เพื่อติดต่องานต่างๆ จนไปถึงการใช้งานด้านโซเชียล, อีเมล์, แก้ไขเอกสาร ฯลฯ เป็นต้น และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเครืองหนึ่งในปัจจุบันนั้น มีราคาให้เลือกซื้อกันหลากหลายช่วงราคาตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่นเลยที่เดียว ดังนั้นการตรวจเช็คสมาร์ทโฟนก่อนที่จะทำการซื้อก...

[application] hyperlapse mobile แอพ...

Microsoft ได้ปล่อยแอพใหม่ Hyperlapse Mobile แอพสำหรับสร้างวิดีโอแบบ timelapse ออกมา โดยเคลมว่าจะมีความสมูธ ลื่นไหล อีกทั้งยังสามารถเลือกสปีดตั้งแต่ 1x ถึง 32x ได้ Hyperlapse Mobile เปิดให้ดาวน์โหลดบน Windows Phone และ Android แล้ว โดยเวอร์ชั่นบน Android จะเป็นเวอร์ชั่น Beta ต้องเข้าร่วมกลุ่มก่อนที่จะทำการดาวน์โหลด  Hyperlapse Mobile สำหรับ...

lg g2 เครื่องศูนย์ไทยได้รับอัพเดทเป...

  หลังจากรอคอยกันมานาน ตอนนี้ LG ประเทศไทยก็เปิดให้ผู้ใช้ LG G2 ในบ้านเราได้ทำการอัพเดทเป็นระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุด Android 5.0 Lollipop แล้ว โดยผู้ใช้จะต้องทำการอัพเดทผ่านทางโปรแกรม PC Suite บนคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วจะได้รับเฟิร์มแวร์อัพเดทในเวอร์ชั่น D80230B ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop ส่วนการอัพเดทแบบ OTA นั้นยังไม่มีการปล...

5 ฟีเจอร์เด็ดบน lg g4 ที่ทำให้ผู้ใช...

  หลังจาก LG ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงในปีนี้อย่าง LG G4 และมีการเปิดให้สั่งจองที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End ในวันที่ 7-10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ก็มีบทวิเคราะห์ออกมาแล้วว่า LG G4 นั้นมีทีเด็ดที่เจ๋งถึง 5 อย่างที่ iPhone ไม่มี และแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ผู้ที่ใช้ iPhone จะต้องอิจฉาผู้ใช้ LG G4 อย่างแน่นอน มีอะไรบ้างมาดูกันเลย 1. หน้า...

มาแล้ว คลิปทดสอบ drop test บน lg g4...

  เจอ สมาร์ทโฟน แบรนด์อื่นๆ โดนทดสอบ Drop Test กันมาเยอะแล้ว ล่าสุด เป็นคิวของ LG G4 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจาก LG ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้กันบ้าง โดยการทดสอบ Drop Test นี้ ทำที่ความสูงราวๆ 1.5 เมตร ซึ่งทำการ drop ทั้งหมด 2 ครั้ง ครั้งแรก เอาด้านข้างตัวเครื่องลง และครั้งที่สอง เป็นส่วนของหน้าจอ มาดูกันว่า LG G4 ที่มาพร้อมกับ กระจกหน้า...

lg ยืนยัน g4 สนับสนุนระบบชาร์จไฟเร็...

  จุดเด่นของ LG G4 ที่ต่างจากสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายอื่นๆก็คือเรื่องของการถอดฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ซึ่งเรือธงจากค่ายคู่แข่งอย่าง Galaxy S6 แล HTC One M9 Plus นั้นไม่สามารถทำได้ นอกจากนี้ LG ยังมีการแถมแบตเตอรี่สำรองอีกก้อนให้กับผู้ที่จองเครื่องภายในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่ผ่านมาด้วย แต่เรื่องที่ใครหลายๆคนสนใจและพูดถึงกันในตอนน...

เปิดจอง lg g4 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี...

  หลังจาก LG เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง LG G4 อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมกับสเป็คและดีไซน์ที่เรียกได้ว่า “จัดเต็ม” ครบทุกอย่าง และตอนนี้ LG Mobile ประเทศไทยก็พร้อมแล้วสำหรับให้ชาวไทยร่วมเป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงในปีนี้จาก LG ครับ โดยนอกจาก LG G4 จะมีให้ลองเล่นที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ในวันที่ 7-10 พฤ...

เปิดราคารุ่นใหม่ lg magna 5,990 บาท...

  ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 นอกจาก LG จะนำ LG G4 มาให้ลองสัมผัสกันในงานพร้อมกับเปิดให้จองแล้ว ยังมีอีก 2 รุ่นใหม่ซึ่งเป็นรุ่นเล็กมาวางจำหน่ายภายในงานด้วย นั่นก็คือ LG Magna และ LG Leon โดยทั้งสองรุ่นนี้เปิดตัวที่งาน MWC 2015 ที่บาร์เซโลน่าที่ผ่านมา มาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วยราคาเบาๆคือ LG Magna ราคา 5,990 บาท และ LG Leon ราคา 3,990 บาท...

สติ๊กเกอร์ aka มาแล้วโหลดหรือยัง?? ...

แอลจีประเทศไทยแจกสติ๊กเกอร์น้อง AKA สุดน่ารัก วิธีการง่ายๆ เพียงแค่คุณเพิ่ม ‘LG Mobile Thailand’ เป็นเพื่อนก็สามารถโหลดสติ๊กเกอร์ฟรีจากเราไปได้เลย ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 พฤษภาคม 2558 ขั้นตอนการดาวน์โหลดเพียงเพื่อนๆ เข้าไป Official Account ค้นหาคำว่า ‘LG Mobile Thailand’ ก็พร้อมรับฟรีสติ๊กเกอรน้อง AKA สุดน่ารัก ...

ลดแรงกว่าใคร lg g3 lte ปรับราคาเหลื...

พบกับโทรศัพท์มือถือ LG รุ่น G3 LTE ราคาพิเศษ เอาใจคนแรงงานจากปกติ 17,990 บาท เหลือเพียง 12,980 บาท เท่านั้น พร้อมของแถมพิเศษ เคสกันกระแทก พร้อมฟิลม์กันรอย มูลค่า 590 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) สนใจดูรายละเอียดและสั่งซื้อวันนี้ได้ที่ http://www.shopat7.com/mobile/lg สมาชิกใหม่ รับฟรีคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท

lg g4 เปิดตัวแล้ว! มาพร้อมหน้าจอ 5....

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ LG G4 มือถือเรือธงรุ่นต่อยอดของ LG G3 ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ ที่เรียกว่า Slim Arc ที่ตัวเครื่องมีลักษณะโค้งมนเล็กน้อย ทำให้สามารถจับถือได้ถนัดขึ้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มความหรูหราให้กับตัวเครื่อง ด้วยฝาหลังแบบหนังแท้อีกด้วย นอกจากนี้ ในส่วนของหน้าจอแสดงผลกว้าง 5.5 นิ้วนั้น เป็นหน้าจอแบบ IPS Quantum Display ที่ทำให...