bananait mid year sale ลดกลางปี ช้อ...

  BaNANAIT MID YEAR SALE ลดกลางปี ช้อปกระหน่ำ สูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2558 ที่ร้านบานาน่าไอที ทั่วประเทศ ลดกระหน่ำต้อนรับกลางปี เลือกช้อบจุใจ กับสินค้าสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดัง ลดเต็มพิกัด สูงสุด 50% กับโปรโมชั่นสินค้าไอทีเซลแรงๆ และ ของแถมสุดคุ้ม* โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมประกอบ อุปกรณ์เสริม พร้อมโปรโมชั่นผ่อนสบายๆ 0%...

microsoft เปิดตัว nokia 105 ฟีเจอร์...

  Microsoft ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์โฟนรุ่นล่าสุดประจำปี 2015 โดยมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ Nokia 105 และ Nokia 105 Dual SIM โดย Nokia 105 รุ่นนี้เป็นรุ่นอัพเกรดจากรุ่นเดิม (ที่ชื่อเดียวกัน) และสำหรับ Nokia 105 รุ่นใหม่นี้จะสามารถบันทึกรายชื่อได้มากถึง 2,000 รายชื่อ, สามารถคุยโทรศัพท์ได้นานถึง 15 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ เพราะสามา...

ลือหึ่ง microsoft สนใจซื้อกิจการ bl...

  เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์ของ BlackBerry นั้นไม่ค่อยจะดีนัก ถึงแม้ว่าในไตรมาสแรก BlackBerry เริ่มมีกลับมาทำกำไรบ้างแล้ว หลังจากที่ขาดทุนมาตลอดในช่วงปีที่ผ่านมา โดยมีแหล่งข่าวได้ระบุว่า Microsoft สนใจซื้อกิจการของ BlackBerry ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 7 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งไม่เพียงแต่ Microsoft เท่านั้นที่สนใจ BlackBerry แต่ยังรวมถึง Xiaomi, Leno...

ไมโครซอฟท์ ประกาศติดตั้ง microsoft ...

  หลังจากที่ทาง ไมโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Cortana ผู้ช่วยการสั่งงานด้วยเสี่ยงบน Windows Phone ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งบน Android และ iOS ไปแล้วนั้น ล่าสุด ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศติดตั้ง แอปพลิเคชันชื่อดัง ซึ่งได้แก่ Microsoft Office และ Skype บน แท็บเล็ต Sony และ LG ซึ่งเป็นแบบ pre-load ที่ผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยอุปกรณ...

microsoft lumia 640 xl dual sim สมา...

Advertorial : Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 Denim ประสิทธิภาพทรงพลังด้วย Qualcomm Snapdragon 400 Quad Core สีสันสดใสจี๊ดจ๊าดไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า สีส้ม สีขาวหรือสีดำ พร้อมสามารถตอบสนองได้ครบทุกความต้องการให้ชีวิตลงตัวด้วย 3 สิ่ง ที่ต้องหยุดเหลียวมอง ในราคา 7,990 บาท   หน้าจอบิ๊กไซส์ Microsoft Lumia 640 XL Dual...

[application] hyperlapse mobile แอพ...

Microsoft ได้ปล่อยแอพใหม่ Hyperlapse Mobile แอพสำหรับสร้างวิดีโอแบบ timelapse ออกมา โดยเคลมว่าจะมีความสมูธ ลื่นไหล อีกทั้งยังสามารถเลือกสปีดตั้งแต่ 1x ถึง 32x ได้ Hyperlapse Mobile เปิดให้ดาวน์โหลดบน Windows Phone และ Android แล้ว โดยเวอร์ชั่นบน Android จะเป็นเวอร์ชั่น Beta ต้องเข้าร่วมกลุ่มก่อนที่จะทำการดาวน์โหลด  Hyperlapse Mobile สำหรับ...

ไมโครซอฟท์ เตรียมเปิดตัว microsoft ...

  ล่าสุด มีรายงานว่า ไมโครซอฟท์ เตรียมเปิดตัว วินโดวส์โฟน ที่มีชื่อว่า Microsoft Lumia 940 ซึ่งถือว่า เป็นวินโดวส์โฟนระดับไฮเอนด์รุ่นแรกของค่าย ในช่วงกลางปีนี้ โดย Microsoft Lumia 940 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลกว้าง 5.2 นิ้ว (ยังไม่ระบุความละเอียด), กล้องด้านหน้า ความละเอียด 5-8 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลังแบบ PureView ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล, ชิ...

ราคา microsoft surface 3 ในไทย มาแล...

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Microsoft Surface 3 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้ปรับขนาดหน้าจอให้เล็กลงกว่าเดิม เหลือ 10.8 นิ้ว และราคาถูกลงกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยสเปคของ Microsoft Surface 3 เป็นดังนี้ครับ - หน้าจอขนาด 10.8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1280 พิกเซล- ชิปเซ็ต Intel Atom x7-Z8700 แบบ Quad-Core Processor ความเร็ว 1.6 GHz- หน...

microsoft เผยโฉม surface 3 แท็บเล็ต...

Microsoft เผยโฉม Surface 3 แท็บเล็ตรุ่นสืบทอดจาก Surface 2 ซึ่งมาพร้อมกับตัวเครื่องที่บางที่สุดและเบาที่สุด โดยคราวนี้เปลี่ยนมารันบนแพลตฟอร์ม Windows 8.1 (64-bit) แทน Windows RT|และมีราคาเริ่มต้นที่ $499 (ประมาณ 16,220 บาท) Microsoft Surface 3 ขับเคลื่อนด้วยชิป Intel Atom x7 processor quad-core, จอแสดงผล ClearType HD multitouch display ขนาดกว้...

hands on : microsoft lumia 640 xl d...

Microsoft ประเทศไทยเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในราคาที่เอื้อมถึง Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM ที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างครอบคลุมทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้านเอกสารด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบน OneDrive เป็น 1TB พร้อมให้ใช้งาน Microsoft 365 ฟรี 1 ปีเต็ม Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 Denim มีหน...

microsoft lumia 640 xl วางจำหน่ายใน...

  วันนี้ Microsoft ประเทศไทยได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Lumia 640 และ Lumia 640XL ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2015 (MWC 2015) ที่ผ่านมาครับ โดยตอนนี้นั้นได้มีการวางจำหน่าย Microsoft Lumia 640 XL อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ในราคาเปิดตัว 7,990 บาท สำหรับสเป็คของ Microsoft Lumia 640 XL นั้นมีดังนี้ ...

แนะนำสมาร์ทโฟน ราคาไม่เกิน 7,000 บา...

  ยังคงเป็นคำถามที่ถูกถามอยู่อย่างต่อเนื่องว่า ถ้ามีงบไม่เกิน 7,000 บาท ควรจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดดี จึงจะคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด แน่นอนว่า ปัจจัยที่ผู้ซื้อให้ความสำคัญในกรณีนี้ นั่นก็คือ ความคุ้มค่าสมราคา นั่นเอง ซึ่งสมาร์ทโฟนที่มีระดับราคาอยู่ประมาณนี้ มีให้เลือกมากกว่า 20-30 รุ่นอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากจะแนะนำทั้งหมด 30 รุ่น ก็ดูจะเป็นทางเล...

microsoft ใจป้ำ ประกาศแจก office ให...

  Microsoft ได้ออกมาประกาศว่า จะแจก Office ฟรี สำหรับเครื่องที่มีจอขนาดเล็กกว่า 10.1 นิ้ว ลงไปโดยไม่สนระบบปฎิบัติการ โดย ถ้าใช้งานเบื้องต้น เช่น ดูไฟล์ แก้เอกสาร จะสามารถใช้งานได้ฟรี ถ้าใช้บนอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอเล็กกว่า 10.1 นิ้ว แต่ถ้าต้องการฟีเจอร์ที่มากขึ้น ต้องเสียเงินเพิ่ม เช่น Office 365 Microsoft เผยว่า ลูกค้า Office 365 รุ่น Home และ...

ไมโครซอฟท์เผยโฉม lumia 430 สมาร์ทโฟ...

  ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย สร้างโอกาสการได้ครอบครองสมาร์ทโฟนให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นด้วยการแนะนำ Lumia 430 Dual SIM รุ่นล่าสุดที่มาเสริมทัพสมาร์ทโฟน Lumia ราคาย่อมเยา มาพร้อมซอฟท์แวร์ล่าสุด Windows Phone 8.1 และ CPU dual-core ทรงพลัง Qualcomm ® Snapdragon ™ ระดับ 1.2GHz นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม Microsoft Office, Skype และ OneDrive โหลดมาให้พร้อ...

microsoft มีแผนเปลี่ยนมือถือ androi...

มาแล้วแผนใหม่ ของ Microsoft เพราะล่าสุดได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับแผนการที่จะพัฒนาให้ผู้ใช้งานบางส่วนได้มีโอกาสทดลองใช้ Windows 10 โดยที่จะมาในเครื่องสมาร์ทโฟนที่เคยเป็น Android อย่างรุ่น Xiaomi Mi4 ซึ่งแม้ว่ารุ่นนี้จะไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อรองรับการใช้งานกับ Microsoft แต่ก็จะมีการแปลงให้ ROM สามารถทำงานบนเครื่อง Mi4 ที่ติดตั้ง Android มาจากโรงงานให้กลา...

previous123456789next