microsoft เปิดตัว nokia 105 ฟีเจอร์...

  Microsoft ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์โฟนรุ่นล่าสุดประจำปี 2015 โดยมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ Nokia 105 และ Nokia 105 Dual SIM โดย Nokia 105 รุ่นนี้เป็นรุ่นอัพเกรดจากรุ่นเดิม (ที่ชื่อเดียวกัน) และสำหรับ Nokia 105 รุ่นใหม่นี้จะสามารถบันทึกรายชื่อได้มากถึง 2,000 รายชื่อ, สามารถคุยโทรศัพท์ได้นานถึง 15 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ เพราะสามา...

ดีแทค ยกขบวนสมาร์ทโฟนจัดโปรโมชั่นหั...

  7 พฤษภาคม 2558 - ดีแทค ยกขบวนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดหลากหลายรุ่น จัดโปรโมชั่นหั่นราคาสุดพิเศษร่วมงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ “ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015” ระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานดีแทคเปิดให้จอง Xiaomi Mi4 และสามารถสั่งซื้อผ่านทาง dtac on-line store รับ central ...

nokia ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าจะกลับมาผล...

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Nokia วางแผนจะกลับเข้ามาในตลาดโทรศัพท์มือถืออีกครั้งในปลายปี 2016 ล่าสุด Nokia ได้ออกแถลงการปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริง ข้อความแถลงข่าวของ Nokia มีรายละเอียดดังนี้ Nokia ได้เห็นรายงานข่าวที่อ้างว่าทางบริษัทมีเป้าหมายจะกลับมาผลิตโทรศัพท์มือถือโดยใช้ศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงฐานการผลิตในประเทศจีน ทางบริษัทยืนยันว...

โนเกีย อาจกลับมาผลิตสมาร์ทโฟนอีกครั...

  *** รูป Nokia Nexus G concept จาก Deepak Ahuja หลังจากที่ โนเกีย ได้ขายกิจการบางส่วนให้กับ ไมโครซอฟท์ ทำให้ไม่สามารถผลิตสมาร์ทโฟนภายใต้ชื่อแบรนด์ โนเกีย ได้นั้น ล่าสุด มีรายงานว่า โนเกีย พร้อมจะกลับมาผลิตสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ในปี 2016 นี้ หรือปีหน้านั่นเอง โดยมี Nokia Technologies ที่ถือครองสิทธิบัตรกว่า 10,000 ฉบับเลยทีเดียว โดยเมื่อช่วงต...

{คลิป} ชมภาพคอนเซปท์ nokia 1100 เวอ...

หลังจากที่มี ข่าวลือ เผยออกมาว่า โนเกีย อาจจะนำเอา Nokia 1100 ฟีเจอร์โฟนพันธุ์อึด กลับมาปัดฝุ่นใหม่ และรันระบบปฏิบัติการ Android ประกอบกับมี ผลการทดสอบ Benchmark บน Nokia 1100 ที่เผยว่า ใช้ชิปเซ็ต MediaTek และรัน Android 5.0 (Lollipop) นั้น ล่าสุด Jermaine Smit นักออกแบบภาพกราฟิก ได้เผยภาพคอนเซปท์ Nokia 1100 เวอร์ชัน Android ออกมาให้ชมกัน เรียกได้ว...

มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท ที่คุ้...

  หากมีงบประมาณไม่เกิน 10,000 บาท จะเลือกซื้อมือถือ หรือสมาร์ทโฟน รุ่นใดดี หรือรุ่นใดจะคุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด และจะว่าไปแล้ว ผู้ซื้อส่วนใหญ่ที่ตั้งงบประมาณในระดับ 10,000 บาท นี้ไว้ ก็มักจะให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าเป็นอันดับต้นๆ ในขณะที่เรื่องของการออกแบบดีไซน์ หรือเรื่องของแบรนด์ ก็จะถูกนำมาพิจารณาเป็นเรื่องรองๆ ไป ด้วยเหตุนี้ทีมงานของเราจึง...

โผล่สเปคบางส่วน nokia 1100 สมาร์ทโฟ...

  Nokia (ส่วนที่ Microsoft ไม่ได้ซื้อ) ได้เปิดตัวแท็บเล็ต Nokia N1 ก่อนหน้านี้ เพื่อเปิดทางในการทำสมาร์ทโฟนที่จะใช้ระบบปฏิบัติการ Android หลังจากที่ Microsoft เข้าซื้อกิจการด้านโทรศัทพ์ของ Nokia ไป ทำให้ยังไม่สามารถใช้ชื่อและผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ได้จนกว่าจะหมด Q4 ของปี 2016 แต่ได้เลี่ยงการผลิตโดยให้ทาง Foxconn ผลิตแทน ล่าสุดได้มีสเปคหลุดจ...

หมดแกลี้ยง!  วางจำหน่ายรอบที่ 4  no...

  มากี่รอบ ก็ถูกจับจองหมดทุกรอบเลยก็ว่าได้ สำหรับ Nokia N1 แท็บเล็ตรัน Android รุ่นแรกของโนเกีย ที่วางจำหน่ายที่ประเทศจีนเป็นรอบที่ 4 แล้ว และเป็นอีกครั้งที่ Nokia N1 ขายเกลี้ยงภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น จากตัวเลขยอดขายเผยว่า ล็อตแรกจำนวน 20,000 เครื่อง หมดเกลี้ยงภายในเวลา 4 นาที ท่ามกลางผู้ที่ให้ความสนใจกว่า 566,438 คน ส่วนรอบ...

whatsapp รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอ...

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้ WhatsApp เลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุด WhatsApp รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์แล้ว กับ WhatsApp Web ที่จะสะดวกด้านการใช้งานมากขึ้น เนื่องจากสามารถใช้คีย์บอร์ดพิมพ์ได้นั่นเอง นอกจากนี้ WhatsApp Web จะเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน WhatsApp โดยตรง ทำให้สามารถสนทนาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะสลับอุปกรณ์กัน   ส่วนวิธีการใช้งาน WhatsApp...

microsoft เปิดตัว windows phone ราค...

หลังจากที่เปิดตัว Windows Phone ราคาประหยัดอย่าง Microsoft Lumia 535 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด Microsoft ก็ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพิ่มอีก 2 รุ่น ได้แก่ Microsoft Lumia 435 และ Microsoft Lumia 532 Microsoft Lumia 435 จะเป็นซีรีย์ใหม่ตระกูล 400 ซึ่งจะเป็น Windows Phone ราคาประหยัดที่สุดในตอนนี้ จะมีแบบซิมเดียวและ 2 ซิมให้เลือกใช้งาน ห...

microsoft เปิดตัว lumia 930 และ lum...

Lumia 930 และ Lumia 830 เป็นสมาร์ทโฟนระดับ High-end ของ Microsoft ล่าสุดได้มีการเปิดตัวสีพิเศษ Golden Editions มาพร้อมขอบโลหะสีทองสวยงาม โดยจะมีฝาหลังสีขาวและสีดำสำหรับเวอร์ชั่นนี้ Lumia 930 ขอบโลหะสีทองพร้อมฝาหลังสีดำจะเริ่มจำหน่ายในสัปดาห์นี้ ฝาหลังสีขาวจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงสิ้นเดือนนี้ครับ โดยจะวางจำหน่ายในบางประเทศของยุโรป, เอเชีย ...

nokia n1 ขายเกลี้ยง 20,000 เครื่องใ...

  หลังจากที่เปิดวางจำหน่ายไปแล้วสำหรับ Nokia N1 ในประเทศจีนสำหรับล็อตแรก ก็ได้สร้างสถิติความเร็วในการวางจำหน่ายหมดไว้ที่ 20,000 เครื่อง ภายในเวลาเพียง 4 นาที 2 วินาที โดยที่การวางจำหน่ายของ  Nokia N1 ที่รวดเร็วขนาดนี้ มีการระบุว่าเหมือนกับที่ทาง Xiaomi เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ และสำหรับคนที่พลาดครั้งนี้ไปจะมีสินค้ารอบใหม่มาในวันที่ 15 มกราคมนี...

asus zenfone zoom มือถือพร้อมกล้อง ...

  ต่อเนื่องจาก Asus ZenFone 2 มือถือตัวแรงที่มาพร้อมกับ RAM 4 GB ภายในงาน CES 2015 ทางเอซุส ยังได้เปิดตัว Asus ZenFone Zoom มือถือที่เน้นการใช้งานกล้องเป็นหลัก คล้ายกับ Nokia Lumia 1020 นั่นเอง โดยทาง เอซุส เผยว่า Asus ZenFone Zoom นั้น เป็นสมาร์ทโฟนติดกล้อง พร้อม Optical Zoom 3 เท่าที่บางที่สุดในโลก มาพร้อมกับเลนส์จำนวน 10 ชิ้น รูรับแสงอยู่ระ...

คอนเซ็ป nokia c1 สมาร์ทโฟน android ...

  หลังจากที่ Nokia (ในส่วนที่ไม่โดน Microsoft ซื้อ) ได้ทำการเปิดตัวแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android ที่ชื่อว่า Nokia N1 ล่าสุด ก็ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Android ชื่อ Nokia C1 อีกครั้ง Nokia C1 จะมาพร้อม RAM 2GB และหน่วยความจำ 32GB ซึ่งทางเว็บไซต์ GSM Arena คาดการณ์ว่าจะมีการเปิดตัวในช่วง Q1 ของปี 2015 นี้ และจะวางจำหน่ายในช่วงปี 2016 หลัง...

nokia n1 แท็บเล็ต android เตรียมวาง...

  Nokia N1 แท็บเล็ต Android จาก Nokia ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014 ที่ผ่านมา ล่าสุดก็เตรียมวางจำหน่ายในประเทศจีนก่อนใครในวันที่ 7 มกราคมนี้ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงให้เร็วขึ้นกว่าเดิม หลังจากตอนเปิดตัวได้ประกาศว่าจะวางจำหน่ายในวันตรุษจีน Nokia N1 เป็นแท็บเล็ต Android หน้าจอ 7.9 นิ้ว ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Android 5...