หลุดภาพ พร้อมสเปค samsung galaxy ta...

ตกเป็นข่าวลือมาได้ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S2 ซึ่งคาดว่า น่าจะมีให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ล่าสุด ทาง TENAA ในประเทศจีน ได้อนุมัติ Samsung Galaxy Tab 2 8.0 อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับเผยภาพตัวเครื่อง และสเปคบางส่วนออกมาด้วย โดย Samsung Galaxy Tab S2 8.0 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดกว้าง 8 นิ้วแบบ Supe...

ภาพหลุดแรก samsung galaxy tab s2 คา...

  หลังจากที่เคยมี ข่าวลือ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Tab S2 กันมาบ้างแล้ว ล่าสุด ทาง OnLeaks แหล่งรวมภาพหลุดชื่อดัง ได้เผยภาพที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy Tab S2 หน้าจอ 9.7 นิ้ว ออกมาให้ชมกัน โดยจากภาพดังกล่าว จะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Tab S2 นั้น มาพร้อมกับกรอบตัวเครื่องแบบโลหะ ซึ่งดีไซน์โดยรวมคล้ายกับ Samsung Galaxy Tab A ที่เคยมีข่าวออกมาก...

หลุดสเปค samsung galaxy tab s2 ยืนย...

  เริ่มมีข่าวคราวกันบ้างแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S2 ที่จะชูจุดเด่นในเรื่องของ ความบาง เป็นหลัก และล่าสุด เว็บไซต์ SamMobile ได้เผยข้อมูล สเปคของ Samsung Galaxy Tab S2 เผยออกมาแล้ว ซึ่งยืนยันว่า ตัวเครื่องบางจริงตามข่าว สเปคอย่างไม่เป็นทางการของ Samsung Galaxy Tab S2 เป็นดังนี้ - หน้าจอขนาด 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED ค...

วงในเผย samsung galaxy tab s2 บางกว...

  ยังคงมีรายงานข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Tab S2 แท็บเล็ตรุ่นสานต่อออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด เว็บไซต์ SamMobile เผยว่า Samsung Galaxy Tab S2 นั้น จะมีจุดเด่นที่ความบาง ซึ่งบางกว่า iPad Air 2 (บาง 6.1 มิลลิเมตร) อีกด้วย โดย Samsung Galaxy Tab S2 จะมีให้เลือกขนาด 2 ขนาดหน้าจอด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 8.0 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ซึ่งเป็นหน้าจอแบบ Super...