หลุดภาพ พร้อมสเปค samsung galaxy ta...

ตกเป็นข่าวลือมาได้ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S2 ซึ่งคาดว่า น่าจะมีให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ล่าสุด ทาง TENAA ในประเทศจีน ได้อนุมัติ Samsung Galaxy Tab 2 8.0 อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับเผยภาพตัวเครื่อง และสเปคบางส่วนออกมาด้วย โดย Samsung Galaxy Tab S2 8.0 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดกว้าง 8 นิ้วแบบ Supe...

ไมโครซอฟท์ ประกาศติดตั้ง microsoft ...

  หลังจากที่ทาง ไมโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Cortana ผู้ช่วยการสั่งงานด้วยเสี่ยงบน Windows Phone ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งบน Android และ iOS ไปแล้วนั้น ล่าสุด ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศติดตั้ง แอปพลิเคชันชื่อดัง ซึ่งได้แก่ Microsoft Office และ Skype บน แท็บเล็ต Sony และ LG ซึ่งเป็นแบบ pre-load ที่ผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยอุปกรณ...

[application] hyperlapse mobile แอพ...

Microsoft ได้ปล่อยแอพใหม่ Hyperlapse Mobile แอพสำหรับสร้างวิดีโอแบบ timelapse ออกมา โดยเคลมว่าจะมีความสมูธ ลื่นไหล อีกทั้งยังสามารถเลือกสปีดตั้งแต่ 1x ถึง 32x ได้ Hyperlapse Mobile เปิดให้ดาวน์โหลดบน Windows Phone และ Android แล้ว โดยเวอร์ชั่นบน Android จะเป็นเวอร์ชั่น Beta ต้องเข้าร่วมกลุ่มก่อนที่จะทำการดาวน์โหลด  Hyperlapse Mobile สำหรับ...

samsung ปล่อยอัพเดต lollipop ให้กับ...

  หลังจากที่ซัมซุงเริ่มปล่อยให้อัพเดตระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 5.0.2 Lollipop สำหรับ Galaxy Tab S 8.4 และ Galaxy Tab S 10.5 ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน คราวนี้ก็มีข่าวดีตามมาติดๆ เมื่อถึงคิวของ Samsung Galaxy Tab 4 10.1 ที่จะได้อัพเดตระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 5.0.2 Lollipop เช่นเดียวกัน ทางซัมซุงเริ่มทยอยปล่อยให้อัพเดตผ่าน OTA สามารถอ...

ภาพหลุดแรก samsung galaxy tab s2 คา...

  หลังจากที่เคยมี ข่าวลือ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Tab S2 กันมาบ้างแล้ว ล่าสุด ทาง OnLeaks แหล่งรวมภาพหลุดชื่อดัง ได้เผยภาพที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy Tab S2 หน้าจอ 9.7 นิ้ว ออกมาให้ชมกัน โดยจากภาพดังกล่าว จะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Tab S2 นั้น มาพร้อมกับกรอบตัวเครื่องแบบโลหะ ซึ่งดีไซน์โดยรวมคล้ายกับ Samsung Galaxy Tab A ที่เคยมีข่าวออกมาก...

เปิดจอง lg g4 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี...

  หลังจาก LG เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง LG G4 อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมกับสเป็คและดีไซน์ที่เรียกได้ว่า “จัดเต็ม” ครบทุกอย่าง และตอนนี้ LG Mobile ประเทศไทยก็พร้อมแล้วสำหรับให้ชาวไทยร่วมเป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงในปีนี้จาก LG ครับ โดยนอกจาก LG G4 จะมีให้ลองเล่นที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ในวันที่ 7-10 พฤ...

samsung galaxy tab s ปรับราคาใหม่เร...

  วันนี้ Samsung Mobile ประเทศไทยก็ได้ปรับลดราคาของแท็บเล็ตเรือธงรุ่น Galaxy Tab S ทั้ง 2 รุ่นลงครับ โดยราคาที่ปรับลดลงใหม่นั้นจะมีดังนี้ คือ Samsung Galaxy Tab S 8.4 มีราคาเหลือ 14,900 บาท และ Samsung Galaxy Tab S 10.5 มีราคาเหลือ 17,900 บาท ซึ่งถ้าใครไม่รีบอะไรรอดูโปรโมชั่นแบบจัดเต็มอีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ในวันที...

เปิดราคา samsung galaxy tab a มาพร้...

  Samsung Mobile ประเทศไทยประกาศเตรียมวางจำหน่ายแท็บเล็ตรุ่นใหม่ ‘Samsung Galaxy Tab A’ (มีชื่อเรียกเต็มๆว่า Galaxy Tab A With S Pen) โดยรุ่นนี้เป็นซีรีส์ใหม่ที่เป็นภาคต่อของ Samsung Galaxy Note 8 (งงมั้ยล่ะ?) จุดเด่นของ Galaxy Tab A นั้นก็คือมีปากกา S Pen พร้อม Air Command เปิดแอพแบบ multi windows ได้ และใช้งานแอพได้พร้อมกันมากที่...

พาชมแท็บเล็ตช่วง 3 เดือนแรกของปี 58...

ผ่านพ้นไปอีก 3 เดือนแล้วสำหรับปีพุทธศักราช 2558 ก็เรียกได้ว่ามีสมาร์ทโฟน รวมถึงแท็บเล็ตเปิดตัวมามากมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทว่าเรามาดูในส่วนของบ้านเรากันดีกว่าว่าด้านแท็บเล็ตมันจะมีรุ่นใดน่าสนใจบ้างของช่วงไตรมาสแรก...? Acer Iconia Talk S แท็บเล็ตแอนดรอยด์คิทแคท 2 ซิมการ์ด รองรับฟังก์ชั่นการโทร และการเชื่อมต่อข้อมูลไร้สายความเร็วสูง 3G โดยมาพ...

samsung ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นให...

  Samsung ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ในซีรีส์ใหม่ ‘Galaxy Tab A’ ที่ประเทศรัสเซีย โดย Samsung Galaxy Tab A นี้เป็นแท็บเล็ตในระดับกลาง มีทั้งหมด 2 รุ่น 2 ขนาดหน้าจอ คือ Galaxy Tab A 8 นิ้ว และ Galaxy Tab A 9.7 นิ้ว และมีอัตราส่วนของหน้าจอแบบเดียวกันกับ Nexus 9 คืออัตราส่วน 4:3 สำหรับ Samsung Galaxy Tab A นั้นจะมีการเปลี่ยนไปใช้การ...

6 จุดเด่นที่น่าสนใจใน samsung galax...

Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากซัมซุง ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในคืนวันที่ 1 มีนาคม 2558 ที่งาน MWC 2015 ที่ผ่านมา สำหรับทั้ง 2 รุ่นนี้มีการปรับเปลี่ยนมาใช้วัสดุ, เพิ่มฟีเจอร์, ปรับปรุงหน้าตา, การใช้งาน และมีอะไรที่น่าสนใจมากมาย วันนี้ WhatPhone จะมาสรุปให้เหลือ 6 จุดเด่นที่น่าสนใจใน Samsung Galaxy S6 และ Gal...

โซนี่ เปิดตัว sony xperia z4 tablet...

  โซนี่ ประกาศเปิดตัว แท็บเล็ต รุ่นใหม่ล่าสุด Sony Xperia Z4 Tablet แท็บเล็ตหน้าจอ 10.1 นิ้ว ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันฝุ่นได้ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับตัวเครื่องบางเพียง 6.1 มิลลิเมตร เท่า iPad Air 2 อีกด้วย ส่วนสเปค เป็นดังนี้ สเปค Sony Xperia Z4 Tablet - หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล พร้อมเคลือบสารที่หน้าจอเ...

หลุดสเปค samsung galaxy tab s2 ยืนย...

  เริ่มมีข่าวคราวกันบ้างแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S2 ที่จะชูจุดเด่นในเรื่องของ ความบาง เป็นหลัก และล่าสุด เว็บไซต์ SamMobile ได้เผยข้อมูล สเปคของ Samsung Galaxy Tab S2 เผยออกมาแล้ว ซึ่งยืนยันว่า ตัวเครื่องบางจริงตามข่าว สเปคอย่างไม่เป็นทางการของ Samsung Galaxy Tab S2 เป็นดังนี้ - หน้าจอขนาด 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED ค...

รุกหนักต่อเนื่อง htc เตรียมส่ง ‘but...

  สำหรับปีนี้เห็นทีว่าทางค่าย HTC จะรุกตลาดหนักหลังจากประโคมข่าวลือเรื่องเรือธงลำใหม่ HTC One M9 กันไป ก็มีข่าวของน้องใหม่ HTC Butterfly 3 และ HTC Tablet ออกมากันอย่างต่อเนื่อง แถม 2 ตัวใหม่นี้ยังมีพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่น่าสนใจอีกเสียด้วย ข่าวลือดังกล่าวนี้ถูกปล่อยออกมาจากทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @Upleaks โดยมีการทวิตข้อความออกมาว่า ‘HTC เ...

วงในเผย samsung galaxy tab s2 บางกว...

  ยังคงมีรายงานข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Tab S2 แท็บเล็ตรุ่นสานต่อออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด เว็บไซต์ SamMobile เผยว่า Samsung Galaxy Tab S2 นั้น จะมีจุดเด่นที่ความบาง ซึ่งบางกว่า iPad Air 2 (บาง 6.1 มิลลิเมตร) อีกด้วย โดย Samsung Galaxy Tab S2 จะมีให้เลือกขนาด 2 ขนาดหน้าจอด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 8.0 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ซึ่งเป็นหน้าจอแบบ Super...

previous123456789...1213next