รีวิวมือถือ

พรีวิวมือถือ microsoft lumia 640 xl dual sim

  สัดส่วนภายนอก MICROSOFT LUMIA 640 XL DUAL SIM Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM เปิดตัวมาพร้อมกับ Microsoft Lumia 640 LTE สำหรับรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่หน้าจอขยายใหญ่ขึ้นเป็น 5.7 นิ้ว มีความหนาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และเพิ่มสเปคภายใน รวมถึงตัวกล้องเป็น 13 ล้านพิกเซล วัสดุหลักยังคงเป็นโพลีคาร์บอเนต สามาร...

รีวิว samsung galaxy s6 สมาร์ทโฟนที่ดีไซน์สวยที่สุดในตระกูล galaxy s  เคาะราคาแล้วที่ 23,900 บาท

เปิดให้ผู้ที่สนใจได้จับจองกันอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา สำหรับ Samsung Galaxy S6 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถือว่า มีกระแสตอบรับที่ดีกว่ารุ่นที่ผ่านๆ มาเลยก็ว่าได้ โดยจุดขายหลักๆ ของ Samsung Galaxy S6 นี้ นอกจากจะมาพร้อมตัวเครื่องสเปคแรง ซึ่งเป็นแบบฉบับของ มือถือ...

samsung galaxy e7 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ hd พร้อมรองรับเครือข่าย 4g lte ในราค...

หลังจากที่ทีมงาน techmoblog ได้นำเสนอบทความ พรีวิว Samsung Galaxy E7 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ในราคาหมื่นต้นๆ กันไปแล้ว ในวันนี้ เรามาเจาะลึกคุณสมบัติต่างๆ ของรุ่นนี้ให้มากขึ้น กับ รีวิว Samsung Galaxy E7 กันบ้าง ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่า จุดเด่นของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy E รุ่นนี้ก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผ...

[รีวิว] lenovo vibe x2

สำหรับปัจจัยในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน นอกเหนือไปจาก สเปคและราคาแล้ว ดีไซน์ตัวเครื่องก็ถือว่า มีความสำคัญไม่แพ้กัน เช่นเดียวกับ สมาร์ทโฟน ที่ทางทีมงานจะนำมารีวิวให้ชมกันในวันนี้ เรียกได้ว่า มีดีไซน์และการออกแบบโดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ นั่นก็คือ Lenovo VIBE X2 ที่ขอบด้านข้างตัวเครื่อง มีลักษณะเป็น...

รีวิวมือถือ samsung galaxy note edge ฉีกข้อจำกัดการใช้งานเดิมๆ ด้วยขอบจอโค้งมน

  Samsung Galaxy Note Edge เป็นอีกรุ่นเปิดตัวออกมาพร้อมกับสมุดโน้ตอัจฉริยะอย่าง Samsung Galaxy Note 4 แถมยังแอบขโมยซีนด้วยขอบจอโค้งมน ที่เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาสื่อที่เข้าร่วมงานเปิดตัวไปได้พอสมควร โดยเจ้า Samsung Galaxy Note Edge นั้นยังคงมาพร้อมมีดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงามในแนวทางเดียวกับรุ่นพี่...

i-mobile iq x leon

  I-MOBILE IQ X LEON ต้องยอมรับเลยว่า i-mobile เป็นค่ายมือถือที่ขยันเปิดตัวสมาร์ทโฟนลงสู่ตลาดแบบไม่ได้มีเวลาให้จำชื่อรุ่นกันเลยทีเดียว (ฮา) ซึ่งเจ้า i-mobile IQ X Leon นั้นก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ โดยรูปร่างหน้าตาของมันจะว่าเรียบก็ไม่เรียบบสักเท่าไหร่ เพราะมันแอบมีเส้นสายล...

รีวิวมือถือ i-mobile iq x lucus

  i-mobile IQ X Lucus เป็นสมาร์ทโฟนรองรับ 4G อีกรุ่นที่เปิดตัวออกมาไล่เลี่ยกับสมาร์ทโฟน 4G รุ่นพี่อย่าง i-mobile IQ X Leon ซึ่งสเปคประสิทธิภาพการใช้งานโดยรวมนั้นค่อนข้างที่จะคล้ายคลึงกัน ที่จะมีแตกต่างกันบ้างก็คงจะเป็นในเรื่องของดีไซน์ โดยรุ่นน้องอย่าง i-mobile IQ X Lucus นั้นจะมีดีไซน์ตัวเครื่...

พรีวิวมือถือ samsung galaxy a5

    สัดส่วนภายนอก SAMSUNG GALAXY A5 หลังจากที่ Samsung Galaxy Alpha สมาร์ทโฟนสุดหรูออกสู่ตลาด ไม่มีทางที่ซัมซุงจะเน้นความหรูหราด้วยรุ่นนี้รุ่นเดียวแน่นอน ทางซัมซุงจึงส่งสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่อย่าง Galaxy A มาเสริมทัพ โดย 1 ในสมาร์ทโฟนสุดหรูจากค่าย Samsung นี้ คือ Samsung Galaxy A5 ที่มาพร้อม...

รีวิว htc desire eye

  HTC Desire Eye แฟบเล็ตแอนดรอยด์รุ่นใหม่จาก HTC ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ที่กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล (Dual LED Flash) ในขณะที่กล้องถ่ายรูปหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล (Dual LED Flash) เช่นเดียวกัน ตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์แบบโค้งมน และโทนสีแบบ Dual Color มีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 19...

รีวิว samsung galaxy note 4 โดยเดวิด เพียร์ซ มือถือจอใหญ่น้องใหม่มาแรงจากค่ายมือถือเจ้าไอเดีย

  ผมมองโทรศัพท์หน้าจอใหญ่ผิดไป จริงๆ แล้วผู้ใช้หลายๆ คนก็มองโทรศัพท์หน้าจอใหญ่ผิดไป ตอนที่ซัมซุงเริ่มเปิดตัวโทรศัพท์ตระกูล Note ออกมาในปี พ.ศ. 2554 ทุกคนมองว่าการออกสมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.3 นิ้วเป็นเรื่องตลก แต่ผมประเมินรูปการผิดไปเพราะโทรศัพท์ตระกูลนี้ขายได้ถล่มทลายนับ 10 ล้านเครื่องและกลายเป็นสมาร...

รีวิว oppo n1 mini

  หลังจากที่ ออปโป้ ได้เปิดตัว OPPO N1 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่สร้างความฮือฮาด้วยคอนเซปท์ 'กล้องหมุนได้' ด้วยการหมุนจากกล้องด้านหลัง มาเป็นกล้องด้านหน้า ทำให้กลายเป็น มือถือ Selfie ที่มีความละเอียดมากที่สุด และล่าสุด ออปโป้ ได้เปิดตัวรุ่นสานต่อออกมา นั่นก็คือ OPPO N1 mini ซึ่งถือว่า เป็นรุ่...

รีวิว iphone 6 (ไอโฟน 6)

  าอยู่ในมือทีมงาน techmoblog เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สมาร์ทโฟน ที่ได้ชื่อว่า เป็นรุ่นที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยมากที่สุดรุ่นหนึ่ง อย่าง iPhone 6 (ไอโฟน 6) นั่นเอง ซึ่งในวันนี้ ทีมงานจะมา รีวิว iPhone 6 ให้ได้ชมกัน โดย iPhone 6 นั้น ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2557 และไ...

รีวิวมือถือ asus padfone s

  ASUS PADFONE S หลังจากที่สมาร์ทโฟนตระกูล Zenfone สร้างกระแสความนิยมได้แบบถล่มทลาย ทางค่าย Asus จึงยึดคติตีเหล็กเมื่อยังร้อน ส่ง Asus Padfone สมาร์ทโฟนสเปคแรงในราคาต่ำกว่าหมื่นมาเขย่าตลาดอีกครั้ง ซึ่งเจ้า Asus Padfone S ที่ใช้นั้นเป็นสม์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี เท่และเด่นสะดุดตา มี...

รีวิว iphone 6 plus ไอโฟนหน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว แบบ retina hd display และโหมดใช้งานแนวนอน ล่าสุด ราคา i...

นอกจาก iPhone 6 (ไอโฟน 6) แล้ว อีกรุ่นที่เปิดตัวในงาน ก็คือ iPhone 6 Plus ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ใหญ่กว่า iPhone 6 นั่นเอง และด้วยหน้าจอที่ใหญ่กว่านี่เอง ทำให้ iPhone 6 Plus มีโหมดใช้งานในแนวนอน อีกทั้ง ยังมีฟีเจอร์การใช้งานบางอย่างดีกว่า iphone 6 อีกด้วย ส่วนในเรื่องของดีไซน์นั้น ไม่ต่างจ...

รีวิวมือถือ lenovo s660

สัดส่วนภายนอก Lenovo S660สำหรับ Lenovo S660 มีรูปร่างหน้าตาที่เข้มขรึมพอสมควร พลิกดูด้านหลังเครื่องพบว่าฝาหลังมีสีเงิน ลวดลายแบบโลหะ ลองเคาะๆ ดู เสียงคล้ายฝาหลังพลาสติกมาก แต่พอแกะฝาหลังออกมา เป็นโลหะทั้งแผ่นเลยนะจ๊ะ เรียกได้เต็มปากว่า Lenovo S660 มีทั้งวัสดุพลาสติกและโลหะ ฮ่าๆ เรื่องการประกอบก็ทำได...

[รีวิว] มือถือ samsung galaxy core 2

Samsung Galaxy Core 2สัดส่วนภายนอกSamsung Galaxy Core 2 ถึงจะเป็นรุ่นสดใหม่ แต่ด้วยชื่อที่ห้อยท้ายด้วยเลข 2 ก็แปลว่าเคยมี Galaxy Core ลงมาสู่ตลาดแล้ว แต่ดีไซน์นั้นแตกต่างจากรุ่นพี่ไปโขเลย แต่เหมือนนำดีไซน์รุ่นเก่าๆ ในตระกูล Galaxy มาปัดฝุ่น ปรับเปลี่ยนโน่นนิดนี่หน่อยมากกว่า ถึงดีไซน์ของชาว Galaxy จะ...

[รีวิว] htc one e8 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก htc วางขายแล้ววันนี้ราคา 17,900 บาท

  นอกจาก HTC One M8 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงประจำปีนี้ของ HTC แล้ว แบรนด์นี้ก็ยังมีพี่น้องแฝดคนละฝาคลานตามกันมาติดๆอย่าง HTC One E8 ออกมาวางขายด้วยครับ ซึ่ง HTC One E8 นั้นถูกวางตัวว่าเป็นเรือธงในรุ่นพลาสติก (โพลีคาบอเนต) ของ HTC One M8 นั่นเอง และวันนี้ HTC One E8 พึ่งจะวางขายในประเทศไทยเป็นวัน...

รีวิวมือถือ nokia lumia 930

Nokia Lumia 930 สัดส่วนภายนอก  Nokia Lumia 930 เป็นวินโดวส์โฟนดีไซน์เรียบหรูที่ถูกส่งออกมาสานต่อประสบการณ์การใช้งานระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟนเวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งได้มีการปรับปรุงการใช้งานด้านต่างๆ ให้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพที่แรงไม่แพ้ใคร   ด้านหน้า: มาพร้อมหน้าจอเคลียร์แ...

รีวิวมือถือ i-mobile iq x occo แอนดรอยด์ kitkat รุ่นแรกจาก i-mobile

i-mobile IQ X OCCOมาแรงแซงทางโค้งไปเลย สำหรับ i-mobile IQ X OCCO แอนดรอยด์สมาร์ทโฟนที่จัดขุมพลังมาให้เต็มเปี่ยม จากเดิมที่ต้องพูดถึงรูปลักษณ์ภายนอกกันก่อน แต่คราวนี้ต้องหลบทางให้เหล่าขุมพลังทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น CPU Mediatek MT6592 Octa-core 2 GHz ทำงานร่วมกับ RAM 2 GB ที่เพียงพอกับทุกการใช้งาน พิเศ...

[รีวิวมือ]  i-mobile i-style 7.8 dtv สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม และทีวีดิจิตอลขนาดพกพา

  แบรนด์ i-mobile ในขณะนี้ เรียกได้ว่าน่าสนใจและน่าจับตามองมากขึ้นกว่าเดิม จากแบรนด์ i-mobile ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความครบครันและคุ้มค่าราคา แต่ในช่วงเวลานี้ ต้องมอง i-mobile ในฐานะแบรนด์ที่ส่งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต DTV หรือ Digital TV เพื่อเปิดตลาดและขยาตลาดอุปกรณ์ดู Digital TV แบบพกพาอีกด้ว...

รีวิวแท็บเล็ต

google nexus 9 แท็บเล็ตที่มาพร้อม android 5.0 lollipop

เปิดตัวไปสักระยะหนึ่งและก็วางขายไปสักระยะหนึ่งแล้วกับแท็บเล็ตหน้าจอ 8.9 นิ้ว ซึ่งเป็นแท็บเล็ต Nexus ของ Google นั่นเอง โดยรุ่นนี้มีชื่อเรียกว่า Nexus 9 และให้ HTC เป็นผู้ผลิตครับ โดย Nexus 9 นั้นมาพร้อมกับงานประกอบที่ดูพรีเมียมทีเดียว มีขอบเป็นอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน ด้านล่างสุดมีช่องสำหรับใส่ micro...

[รีวิว] samsung galaxy tab s 10.5 แท็บเล็ตระดับ hi-end สเปคแรง

สำหรับ Samsung Galaxy Tab S 10.5 นั้นถือเป็น แท็บเล็ต ระดับ Hi-End ที่เรียกได้ว่า ไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสเปค ที่จัดเต็มกันแบบสุดๆ และ ดีไซน์บางเบา พร้อมวัสดุแบบพรีเมี่ยม ทำให้แท็บเล็ตรุ่นนี้ กลายเป็นอีกรุ่นที่หลายๆ คนอยากจับจองเป็นเจ้าของแท็บเล็ตรุ่นนี้จะน่าสนใจและน่าใช้มา...

anaconda xenith series t-sc2 - อนาคอนด้า

ขนาด: 194 × 119 × 7 มม. น้ำหนัก 380 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล ขาว/ดำ - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 480 x 800 พิกเซล - ...

apad 785 3g - เอแพด

ขนาด: 200 × 135.8 × 8.6 มม. น้ำหนัก 367 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) โทรได้ เทคโนโลยีการรับ/ส่งข้อมูล - 2G: EDGE/GPRS - 3G ใช้งาน Micro-SIM สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล IPS-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7.85 นิ้ว (แนวทะแยง) - คว...

cube wf270 - คิวบ์

ขนาด: 197 × 120 × 10.5 มม. น้ำหนัก 306 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล IPS-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล - Capacitive ...

cube tablet wf170 - คิวบ์

ไม่ระบุขนาด ไม่ระบุน้ำหนัก ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล TFT-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 800 x 480 พิกเซล ระบบเซ็นเซอร์ (Sensor) - ปรับมุมม...

htc flyer - เอชทีซี

ขนาด: 122 × 195.4 × 13.2 มม. น้ำหนัก 420 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ - GSM 850/900/1800/1900 MHz - WCDMA 900/2100 MHz เทคโนโลยีการรับ/ส่งข้อมูล - 2G: EDGE/GPRS - 3G: HSDPA , HSUPA สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ...

viewsonic viewpad 7e - วิวโซนิค

ขนาด: 148 × 201 × 69 มม. น้ำหนัก 450 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล TFT-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 800 x 600 พิกเซล ระบบป...

viewsonic viewpad 10s - วิวโซนิค

ขนาด: 170 × 275 × 17 มม. น้ำหนัก 875 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล TFT-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 10.1 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล - ...

viewsonic viewpad 10 - วิวโซนิค

ขนาด: 170 × 275 × 17 มม. น้ำหนัก 875 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง ไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล - ระบบสัมผัส - กว้าง 10.1 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล - Capacitive ระบบเซ็นเซอร์ (Se...

microsoft surface rt - ไมโครซอฟต์

ขนาด: 274.5 × 171.9 × 9.4 มม. น้ำหนัก 680 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 10.6 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 769 x 1366 พิกเซล ระบบเซ็นเซอร์ (Senso...

microsoft surface pro - ไมโครซอฟต์

ขนาด: 275 × 173 × 13.5 มม. น้ำหนัก 907 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล IPS-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 10.6 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล - ปากกา Stylus ส...

gopad zeus - โกแพด

ไม่ระบุขนาด ไม่ระบุน้ำหนัก ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล TFT-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 800 x 1024 พิกเซล ระบบปฏิบัติการ (OS, CPU) ระบบปฏิบัติการ: And...

nokia lumia 2520 - โนเกีย

ขนาด: 168 × 276 × 8.9 มม. น้ำหนัก 615 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) โทรไม่ได้ - มีช่องใส่ซิมการ์ด (สำหรับการใช้อินเตอร์เน็ตเท่านั้น) เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ - GSM 850/900/1800/1900 MHz - UMTS 850/900/1800/1900/2100 MHz เทคโนโลยีการรับ/ส่งข้อมูล - 2G: EDGE/GPRS - 3G: HSDPA 42....

msi windpad 110w - เอ็มเอสไอ

ขนาด: 183 × 271 × 16 มม. น้ำหนัก 850 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล IPS-LCD - ระบบสัมผัส - กว้าง 10 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ระบบเซ็นเซอร์ (Sen...

msi enjoy 7 plus - เอ็มเอสไอ

ขนาด: 118 × 191 × 11.4 มม. น้ำหนัก 326 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล TFT-LCD 16 ล้านสี - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 800 x 480 พิก...

msi enjoy 10 plus - เอ็มเอสไอ

ขนาด: 195 × 248 × 10.9 มม. น้ำหนัก 632 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล TFT-LCD 16 ล้านสี - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 10 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1024 x 768 พิกเ...

msi enjoy 71 - เอ็มเอสไอ

ขนาด: 119 × 191 × 8.9 มม. น้ำหนัก 299 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล IPS-LCD - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 7 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล ระบบเซ็นเซอร์...

sony tablet s1 32gb - โซนี่

ขนาด: 174.3 × 241.2 × 10.1 มม. น้ำหนัก 598 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล IPS-LCD 16 ล้านสี - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 9.4 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด...

sony xperia tablet s - โซนี่

ไม่ระบุขนาด น้ำหนัก 570 กรัม ข้อมูลเครือข่าย (Network) ไม่มีช่องใส่ซิมการ์ดภายในเครื่อง สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้ ข้อมูลตัวเครื่อง จอแสดงผล TFT-LCD 16 ล้านสี - ระบบสัมผัส Multi-Touch - กว้าง 9.4 นิ้ว (แนวทะแยง) - ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล - Capac...